Power Ranger Zeo - Siêu Nhân Power Ranger Zeo 2013 Poster

Power Ranger Zeo - Siêu Nhân Power Ranger Zeo

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 27/? Tập

Lượt xem 2,547

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Power Ranger Zeo:

Phim Siêu Nhân Power Ranger Zeo VietSub (51 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra trong một ngày định mệnh khi giáo sư  Vile sử dụng Orb of Doom của ông để đảo ngược vòng quay của Trái đất và quay ngược thời gian, quay trở lại Rangers vào trẻ em bất lực (mặc dù họ giữ lại những kỷ niệm của họ). Trong khi Rangers Alien của Aquitar và phục hồi Billy Cranston bảo vệ Trái Đất, các em đã đi đến các điểm khác nhau trong thời gian để lấy một mảnh của Zeo pha lê, trong đó đã tan vỡ và nằm rải rác trong suốt thời gian của Rangers mình. Khi trở về của họ (trừ Aisha, người đã gửi lại cô bạn mới Tanya ở vị trí của mình), các Zeo Crystal đã tập hợp lại, và sức mạnh của nó đã được sử dụng để khôi phục hành tinh trở lại bình thường. Chiến thắng của họ không kéo dài lâu. Rito Revolto và Goldar thâm nhập vào Trung tâm chỉ huy và lấy cắp các Crystal, ngay trước khi các thiết bị nổ mà họ đã trồng trước đó đã đi khỏi, để lại các Trung tâm chỉ huy trong đống đổ nát và Rangers mà không có một trụ sở chính.

Trong khi tìm kiếm thông qua các đống đổ nát, các Rangers tìm Zeo Crystal, dường như bỏ của hai nhân vật phản diện, và sau đó rơi vào Power Chamber ngầm, cơ sở mới của họ, nơi các hoạt Zordon và Alpha 5 rút về trong vụ nổ. Up lên mặt trăng, Lord Zedd Moon Palace ‘s bị tấn công bởi đế chế máy, ai muốn đi qua trái đất và không muốn bất kỳ đối thủ cạnh tranh.Như Lord Zedd, Rita Repulsa, và tay sai của họ chạy trốn cho cuộc sống của họ, sức mạnh của Zeo Crystal được khai thác và trao cho Tommy, Kat, Rocky, Adam, và Tanya. Bây giờ họ là những Power Rangers Zeo, hy vọng duy nhất của Trái đất chống lại đế chế máy. Với vũ khí mới và một mới Zeo Megazord, các Rangers có thể tự bảo vệ của cơ đe của vua Mondo, Nữ hoàng Machina, và con trai của họ Hoàng tử Sprocket.

Trong trận chiến của họ, một mới lạ Power Rangers Dino Charge trong một bộ đồng phục vàng sáng được phát hiện, giúp đỡ họ và biến mất mà không cần cảnh báo. Mặc dù một số cá trích đỏ về danh tính của mình bị bỏ rơi, các Ranger Vàng được tiết lộ là một đồng minh mới, Trey của Triforia, người là một nhiệm vụ để giúp chống lại cái ác khắp thiên hà. Khi nỗ lực Mondo để tiêu diệt anh ta gây ra Powers vàng của mình để trở nên bất ổn, Trey yêu cầu một máy chủ mới được tìm thấy cho họ. May mắn thay, một người bạn cũ là sẵn sàng để đưa lên lớp áo: Jason LeeScott, bản gốc Red Power Ranger.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.