Potemayo Specials - Potemayo DVD specials 2013 Poster

Potemayo Specials - Potemayo DVD specials

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 144

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Potemayo Specials:

Phim Potemayo Specials VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung thì đây chính là bản Potemayo DVD được trích ra rất đặc biệt dành cho những ai yêu thích, các bạn sẽ được xem những tập phim trực tuyến miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp Potemayo download về trực tiếp và liên kết torrent! Tất cả những chap Potemayo Specials tập được cập nhật mỗi giờ bằng công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Sau khi lượt qua hết những thông tin thì để bắt đầu xem Potemayo các bạn có thể chọn những tập được tạo thành danh sách bên phía dưới nhé.

Manga, Anime: Potemayo ban đầu là một bộ truyện tranh bốn phẳng đó bắt đầu chạy trong các tạp chí bốn phẳng Moeyon vào năm 2004, nhưng thực hiện một động thái để Comic High! vào năm 2005, và đã được thực hiện bởi Haruka Ogataya. Nó vẫn còn đang chạy, và hai khối lượng thu được là ra tại Nhật Bản. Nó vẫn chưa được cấp phép Stateside. Truyện đã được thực hiện bởi JC Staff (nổi tiếng với công việc của mình trên Excel Saga và Revolutionary girl Utena) và đạo diễn Takeshi Ikehata (nổi tiếng với đạo Genkishen). Nó chính thước được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản từ 6 Tháng Bảy – 21 tháng 9 năm 2007, và vẫn chưa được cấp phép Stateside.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.