Potemayo - Quái Vật Đáng Yêu 2007 Poster

Potemayo - Quái Vật Đáng Yêu

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 202

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Potemayo:

Phim Potemayo -Quái Vật Đáng Yêu VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Sunao Moriyama đã vô tình tìm thấy một sinh vật kỳ lạ nhưng dễ thương trong tủ lạnh của mình, đây có thể là vật sống mà anh chẳng biết nó đến từ đâu, anh đã đặt cho nó một cái tên là Potemayo. Sau đó sinh vật quái dị này đã theo anh khắp nơi, thường cưỡi trên đỉnh đầu của mình. Chính vì sự phát hiện bí ản này của anh đã trở thành trung tâm của sự chú ý trong lớp học của mình ở trường. Ngay sau đó, một sinh vật tương tự củng đã xuất hiện, và được đặt tên Guchuko bởi một người bạn cùng lớp  Sunao. Tuy nhiên, Guchuko dường như không được tốt bụng như Potemayo. Điều đó nói rằng, cả hai Potemayo và Guchuko làm “trưởng thành”, nó chỉ là sự phát triển của họ là vật chất hơn là tinh thần và, giống như phần còn lại của chương trình, rất lạ quả thật vậy còn chờ các bạn khám phá ra thôi.

Bây giờ tôi sẽ thừa nhận rằng tôi có một điểm mềm cho phim hài, đặc biệt là những người có trí tưởng tượng và độc đáo, và chắc chắn Potemayo fits các hóa đơn. Chương trình sử dụng hầu như tất cả các trick hài trong cuốn sách, và sử dụng chúng tốt, vui nhộnvới quyền cùng crossdressing, ám chỉ trộn với tình trạng hỗn loạn, và một số các gags thị giác tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy trong phim hoạt hình Potemayo bên ngoài của Gintama. Cứ cho làcó một sự đáng yêu nào đó để thiết kế các chương trình, nhưng điều đó chỉ làm cho các bạn yêu thích về truyện con quái vật đáng yêu cảm thấy yêu động vật hơn và chết buồn cười vì chúng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.