Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 - My Little Pony Phần 5 2015 Poster

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 - My Little Pony Phần 5

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 18,254

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5:

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 -My Little Pony: Friendship Is Magic Season 5 VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim của, Ss5 của My Little Pony Phần 5 chắc chắn sẽ có những cảnh quay thật sự hoành tráng. Sau khi xuất hiện những phút giây ngắn xuất hiện hình ảnh nhân vật  đầu tiên ở trailer trong 26 tập phim ở ss5 này thì chúng tôi rất mừng báo tin vui cho các bạn yêu thích và luôn ủng hộ anime14 trong thời gian qua. Cũng như công chúa Chạng vạng Sparkle được điều chỉnh để công chúa mới của tình Hữu nghị cho tất cả các Equestria và ngồi ở ngai vàng của lâu đài mới của cô ở rìa của Ponyville, một bản đồ huyền diệu xuất hiện nổi bật vùng lãnh thổ không rõ.

Tất nhiên, cô ấy không phải là người thoả mãn với mình, vì vậy cô tuyển các phần còn lại của bạn bè của mình để bắt tay vào một cuộc hành trình đến những vùng đất bí ẩn mà cô và những bạn bé nhỏ đáng yêu sẽ chính thức được khám phá trong năm 2015 này.Tin mới nhất theo wiki thì mùa thứ năm của Friendship Is Magic, bao gồm 26 tập phim,  đã chính thức được công bố tháng 5 năm 2014, với một dự kiến phát sóng dự kiến quý 2 năm 2015. Sự khởi đầu này được cung cấp bởi các nhân viên chương trình tại 2014 San Diego Comic-Con, bao gồm cả tập trung vào Chạng vạng đối phó với sự mất mát của các thư viện ban đầu, toàn bộ gia đình Pie.

Công chúa bé nhỏ đáng yêu  Luna đối phó với một cơn ác mộng, và một tập đặc biệt My Little Pony: Friendship Is Magic (season 5) lần thứ 100 tập trung vào các nhân vật nền. Các nhân viên cũng cho thấy một video animatic ngắn từ tập đầu tiên lên kế hoạch, cho thấy khả năng của lâu đài của Chạng vạng chỉ đạo các nhân vật chính Pony bé nhỏ 5 đến các vấn đề xung quanh Equestria. Đây sẽ là mùa giải đầu tiên với không khí kên truyền hình nỗi tiếng Discovery sẽ chính thức đặt hàng làm thương hiệu cho mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.