Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 - My Little Pony Friendship is Magic SS4 2014 Poster

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 - My Little Pony Friendship is Magic SS4

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 423

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4:

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 -My Little Pony Friendship is Magic SS4 VietSub (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim là phần tiếp theo những quảng thời gian phưu liêu đầy kỳ thú của cô công chúa đáng yêu Twilight Sparkle, cô đã bắt đầu trưởng thành hơn với cương vị mới và sẽ phải trực tiếp tạo dựng cho mình những ước mơ cháy bỏng cùng bộ cánh mới thật sự đáng yêu, cô đã được giao nhiệm vụ cao hơn nên đành rời xa một thời gian, tạm thời chia tay với những người bạn đã cùng với cô trong suốt 3 mùa đầu tiên ở vùng đất thịnh vượng đầy màu sắc như Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu. Điểm đến giờ đây của cô chính là Canterlot với những âm mưu cạm bẫy mới luôn đặt ra phía trước để cô bé có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ cao cả này. Thời gian này cô cảm thấy thật sự cô đơn hơn nhưng xứ mạng đã tạo cho cô như thế thì cô phải cố gắng bằng mọi giá để hoàn thành, biết đâu cô sẽ đem nhiều bí mật ở Equestria sẽ lộ diện chăng?.

Phim Hoạt Hình Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 trọn bộ, Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 thuyết minh. Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 4 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.