Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 3 - My Little Pony Friendship is Magic SS3 2011 Poster

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 3 - My Little Pony Friendship is Magic SS3

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 290

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 3:

Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 3 -My Little Pony Friendship is Magic SS3 VietSub (13 Tập Cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim kể về câu chuyện đáng yêu của pé Pony mùa thứ ba nối tiếp của loạt phim truyền hình hoạt hình Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu 2, Season 3 là mùa đầu tiên của chương trình mà không có đầu vào từ Lauren Faust, các giám đốc sáng tạo ban đầu của chương trình, người đã từ chức sau mùa giải đầu tiên và cung cấp tư vấn sáng tạo trong lần thứ hai ; thay vào đó, sản xuất được giám sát bởi Jayson Thiessen, trong khi Meghan McCarthey là nhà văn đầu cho loạt, cả hai đã chia sẻ vai trò của giám đốc sản xuất từ Season 4 trở đi.

Một sneak peek của hai bài hát trong tương lai ở Season 3, ” Sự thất bại Song” và “The Ballad of Crystal Empire ” ( cả hai từ tập đầu tiên ), được công bố tại 2012 San Diego Comic -Con. Một phần của một tiếp tục cốt truyện trong mùa giải này là một cuộc hành trình mà Chạng vạng Sparkle cam kết mà cuối cùng dẫn đến cô được mệnh danh là công chúa trong đêm chung kết mùa giải, trong đó bao gồm việc trở thành một alicorn. Meghan McCarthy nói rằng mục đích là để cho thấy rằng họ đang xây dựng một ” huyền thoại duy nhất xung quanh là một công chúa “, và cho thấy cô gái đó trong khi họ không thể là nàng công chúa mình, họ có thể sống với những lý tưởng của một của ” shar [ ing ] sự món quà mà họ đã được đưa ra với những người khác “. Tính đến Season 3, tên bài hát làm cho sự xuất hiện của họ trong các khoản tín dụng đóng cửa, cùng với tên của nhà soạn nhạc Daniel Ingram và tên của nhà thơ trữ tình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.