Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu - My Little Pony Friendship is Magic 2013 Poster

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu - My Little Pony Friendship is Magic

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 465

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu:

Nội dung phim kể về một vùng đất bí ẩn xinh đẹp Equestria, nơi đất và trời dường như chan hòa và đẹp đẽ cảnh vật xung quanh luôn hòa quyện vào thiên nhiên tạo nên một sự khoe sức đáng yêu ngoài sức tưởng tượng, chính vì điều này mà các chủng tộc các pony sinh sống tại đây, họ là những người mong muốn có được một cuộc đời bình an trong an lành và hạnh phúc, may mắn của họ là được sự cai trị và điều hành bởi một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần Celestia. Cô bé nhỏ pony tên Twilight Sparkle là một người thông minh chịu khó, cô học có lúc chẳng còn nhớ đến những người bạn của mình nữa, trong một lần đọc câu chuyện về ngày xưa thì Twilight đã tình cờ đọc được có một truyền thuyết kể về vùng đất này, và khả năng sắp xảy ra một tại họa ập đến, biết được điều này cô bé nhỏ đáng yêu Pony đã đi đến liền báo tin cho công chúa Celestia được biết.

NHưng thật sự những điều mà Pony nói nàng công chúa chẳng biết để tâm đến, sự hiểm nguy có thể đến vào ngày lễ Mặt Trời Mùa Hạ, đây là một lễ hội sắp được tổ chức tại vùng đất này, bởi nó là những truyền thống văn hóa tin ngưỡng, rồi nàng công chúa lại ra lệnh chi Twilight đến thị trấn Ponyville để sắp xếp tổ chức buổi lễ, tại đay cô gặp được những người bạn đáng yêu, và củng chính là lúc sự việc bất ngờ kia diễn ra, liệu rằng “Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu” của chúng ta có thể xử trí được việc này hay không nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.