Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu 2 - My Little Pony: Friendship Is Magic season 2 2013 Poster

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu 2 - My Little Pony: Friendship Is Magic season 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 306

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu 2:

Nội dung phim đây chính là mùa thứ hai của series phim truyền hình hoạt hình My Little Pony : Friendship Is Magic, được phát triển bởi Lauren Faust, ban đầu được phát sóng trên The Hub tại Hoa Kỳ. Bộ phim được coi là thế hệ thứ tư ( G4 ) của loạt phim My Little Pony, sau dòng trước đó và chương trình truyền hình tie – ins trong những năm 1980 và 1990. Season 2 của series chiếu vào ngày 17 tháng 9 năm 2011, trên The Hub, một kênh truyền hình trả tiền của Mỹ một phần thuộc sở hữu của Hasbro để phát sóng Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu mùa đầu tiên.

Chương trình sau một con ngựa lân hiếu tên Chạng vạng Sparkle là người cố vấn của cô công chúa Celestia dẫn bà để tìm hiểu về tình bạn ở thị trấn Ponyville. Chạng vạng trở thành bạn thân với năm con ngựa khác : thùng rượu táo, Rarity, Fluttershy, Rainbow Dash, và Pinkie Pie. Mỗi đại diện cho một khuôn mặt khác nhau của tình bạn, và Twilight phát hiện ra mình là một phần quan trọng của các hiện vật huyền diệu, những ” yếu tố của Harmony “. cùng với chú Ngựa chia sẻ cuộc phiêu lưu và giúp đỡ cư dân khác của Ponyville, trong khi làm việc ra những khoảnh khắc khó khăn trong tình bạn của Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu phần 2  mà những người xung quanh dành cho mình. Nào các em nhỏ và những cô nàng đáng yêu thích thể loại này cùng xem hết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.