Pokemon XY & Z - Pokemon SS20 2013 Poster

Pokemon XY & Z - Pokemon SS20

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 49/?? Tập

Lượt xem 31,424

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon XY & Z:

Phim Pokemon XY & Z Pokémon XYZ SS20 hay còn gọi là phần 20 (99 Tập Cuối) Trọn Bộ HD Thuyết Minh Full. Tiếp nội cuộc phiệu lưu của bộ Pokémon ss19 phần mới này sẽ mang lại chúng ta xem nhiều hấp dẫn hơn, có những Pokemon mới ra và nhừng người bạn động hành mới trong bộ phim này sẽ đêm đến cho chúng cái những cái mới và hay. Phim Pokémon XY & Z mới được phát sóng vào thứ 5 ngày 30 tháng 10, tiếp tục cuộc hành trình để các kháng giả chiềm đóng trong những trận chiến gây cấn của những chú Pokémon. Cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại, luôn tìm kiếm những cái mới những người cùng nhau tác chiến bên cạnh chúng ta còn ngày còn gắn kết.

Với bộ mới này chúng ta cùng khám phá bị ẩn của các Pokémon huyền thoại chúng ta chưa bao giờ được thấy những loài Pokémon như thế, những người bạn chúng ta có chinh phục được những Pokémon này không ? câu hỏi sẽ được hé lộ trong các tập phim mới nhất. Bạn đã từng thấy Zygarde? Các hiện tượng bí ẩn mà chỉ xảy ra với (Ash) Gekkōga (Greninja) của Satoshi là gì? Mục đích của Alain và Team Flare, người đứng trong cách của Satoshi và bạn bè của mình là gì? Khi tất cả những bí ẩn được tiết lộ, mối nguy hiểm lớn nhất khu vực Kalos đã bao giờ nhìn thấy sẽ xuất hiện! Mời các bạn xem tiếp bộ phim Pokémon XY & Z này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.