Pokemon XY Phần 19 - Pokemon XY -Pokemon Phần 19 2012 Poster

Pokemon XY Phần 19 - Pokemon XY -Pokemon Phần 19

Thể loại

Năm 2012

Thời lượng 90/100 Tập

Lượt xem 13,747

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon XY Phần 19:

Phim Pokemon XY-Pokemon SS19 -Trọn Bộ HD Thuyết Minh Full. Nội dung phim là câu chuyện Pokemon XY – Pokemon Season 19 nói về sự tiến hóa việc anh chàng của chúng ta sẽ tiếp tục hành trình thu thập huy hiệu thứ ba, mục đích chính của việc này là làm sao có thể tham gia liên minh Kalos để tạo nên một sức mạnh lớn hơn.Là một người xem của loạt Pokémon từ khi họ bắt đầu, tôi sẽ nói rằng tôi rất thích nónhiều như tôi đã làm 14 năm trước đây. Là một fan hâm mộ Pokémon cũ tôi là tôi mua Pokemon XY về ngày phát hành và đã được hưởng mọi thứ hai của nó. Bây giờ anime bắt đầu, tôi đã thấy rất nhiều của các yếu tố đến sống từ các trò chơi.

Như tôi thấy trailer của anime, tôi không mong đợi nhiều của nó. Tôi thấy rằng Satoshihoặc Ash đã thay đổi cách nhìn của mình để nhiều. Nó trông giống như các nhân vật đến từ một nồi vàng vào cuối của một cầu vồng. Làm thế nào để tôi đặt nó .. Họ trông rất gay.Nhưng tôi là một fan hâm mộ Pokémon cũ và enjoyer của trò chơi, quyết định xem animeanyway. Chống lại tất cả sự mong đợi của tôi, nó là như nhiều niềm vui như thế nào nó đãtrở lại khi tôi là một đứa trẻ. Các trái phiếu giữa Pikachu và Satoshi là lớn hơn bao giờ hết và các Pokémon mới đi vào cuộc sống đã có nhiều tưởng tượng và sáng tạo trong họ càng trở lại sau đó.

Tôi nghĩ rằng họ đã đưa một nguyên tố mới, Mega Evolution, trên mộtđịa điểm đẹp và nó đã không nhận được kỳ lạ hoặc khó hiểu.Chỉ có 2 tập phim ra chưa, nhưng tôi hy vọng điều này là một phim hoạt hình tuyệt vời và thú vị cho người xem Pokémon cũ và cái mới hơn. Đây là sẽ là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong khu vực Kalos! A phải xem, cho mỗi fan hâm mộ Pokémon như nhau
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.