Pokemon XY: Mega Evolution -  2015 Poster

Pokemon XY: Mega Evolution

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/4 English Tập

Lượt xem 6,593

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon XY: Mega Evolution:

Phim Pokemon XY: Mega Evolution VietSub (4 Tập Cuối) full trọn bộ HD. Một hình thức mới của sự tiến hóa đầu tiên được giới thiệu trong khu vực Kalos Tuy nhiên, là siêu tiến hóa một cái gì đó tất cả các Pokémon có khả năng câu chuyện này tập trung xung quanh một huấn luyện trẻ tuổi tên là Alan và đối tác của mình Lizardon?.” Làm chủ Mega Evolution, để đánh bại tất cả các siêu tiến hóa Pokémon và đứng trên đầu như là mạnh nhất “. Đó là goa của cuộc hành trình của Alan khi họ đi du lịch xung quanh, Alan và Lizardon tham gia vào một tiến hóa Trận Mega chống lại một Mega Absol và Mega Gablias và sau đó, họ chiến đấu. Zumi của Elite Four. có Zumi có một mega tiến hóa Pokémon cũng …? Tại sao là Alan nên bị ám ảnh với Mega tiến hóa? Và mục đích thực sự của cuộc hành trình của Alan là gì?

Trong Pokémon loạt cho đến bây giờ, đã có một giới hạn về bao nhiêu lần mỗi Pokémon có thể tiến hóa. Tuy nhiên, Mega Tiến hóa là một loại khác nhau của Evolution, một trong đó vượt qua giới hạn đó.

Mega Sự tiến hóa được mô tả như là một tiến hóa vượt ra ngoài mọi Evolution, một chuyển đổi chỉ được tìm thấy trong khu vực Kalos. Nó cũng đã được gọi là những bí ẩn lớn nhất của Pokémon.

Ngoài sức mạnh lớn hơn nhiều, Mega-Evolved Pokémon cũng có thể thấy sự thay đổi khả năng của họ, hoặc thậm chí các loại của họ!

Kiểm tra một số của Mega-Evolved Pokémon đang chờ đợi bạn trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.