Pokemon X-y - Pocket Monsters Xy, Pokémon Xy, Pokemon Season 19 2013 Poster

Pokemon X-y - Pocket Monsters Xy, Pokémon Xy, Pokemon Season 19

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 110/200 Tập

Lượt xem 35,137

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon X-y:

Nội dung vẫn "u như kỹ", Satoshi cùng cộng sự Pikachu tới vùng đất mới Kalos để thực hiện giấc mơ trở thành Pokemon Master cùng những người bạn mới của mình: Citron, một Gym Leader cận thị nhưng giấu không cho Satoshi biết; Eureka, em gái Citron đi theo với nhiệm vụ cao cả là tìm vợ cho anh trai mình (WHAT THE *BEEP*?); Serena, cô bạn thời thơ ấu của Satoshi. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những chú Pokemon mới và các thể tiến hóa Mega cực kỳ đẹp mắt hay ngứa mắt tùy người xem sẽ từ từ được trình làng cho mọi người.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.