Pokemon special 31 mewtwo Thức tỉnh -  2013 Poster

Pokemon special 31 mewtwo Thức tỉnh

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 MOVie

Lượt xem 1,120

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon special 31 mewtwo Thức tỉnh:

Phim Pokemon special 31 mewtwo Thức tỉnh VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Red chỉ là một đứa trẻ bình thường sống ở các thị trấn Pallet nông thôn, khi anh quyết định đi ra ngoài vào cuộc phiêu lưu của mình, cùng với đối thủ của mình từ khi còn nhỏ, Green. Trong thế giới của Pokemon, ông đã làm cho nhiều bạn bè, con người và Pokemon như nhau. Tuy nhiên, tất cả không phải là tốt. Team Rocket đang cố gắng để nắm bắt Mew, một Pokemon rất hiếm, và thực hiện các thí nghiệm về những Pokemon khác, cố gắng để tăng sức mạnh của họ. Red và bạn bè của mình phải chiến đấu với Team Rocket ngừng thí nghiệm độc ác của họ và mở khóa những bí mật của Pokemon.Bộ phim hoạt hình là chương trình của một đứa trẻ, trong khi manga là hướng về một khán giả trẻ, nó kể một câu chuyện.

Khi manga này sau những câu chuyện kể trong manga, cùng với charecters, nó thêm vào nó và cho nó hồi hộp nhiều hơn và để bạn nói rằng, “Wow, tôi muốn đó là trong game” Ngoài các charecters là awesome. Họ đang apperance có thể dựa của charecters từ các trò chơi, tính cách của họ là rất lớn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokemon, tôi đề nghị này. Mỗi vòng cung đưa bạn tất cả một cuộc phiêu lưu mới với tất cả những người mới vào một thế giới mới. Chúc mừng bạn đã xem trọn bộ của nó nhé!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.