Pokemon Phần 3 - Pokemon 3 Tiếng Việt 2000 Poster

Pokemon Phần 3 - Pokemon 3 Tiếng Việt

Thể loại , ,

Năm 2000

Thời lượng 73/73 Tập

Lượt xem 542

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Phần 3:

Phim Pokemon Phần 3 -Pokemon – Season 3: The Johto Journeys (41 Tập Cuối) Full trọn bộ trên HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung phim giờ đây Brock và Misty đến trong Town Bark New và Ash của kế hoạch đăng ký với Johto League trúng một snag khi ông và đội ngũ tham gia vào một trường hợp của một Totodile mà Team Rocket đã bị bắt cóc.Sự khởi đầu của họ đến thành phố cho các phòng tập đầu tiên, Ash và Pokemon của công ty đáp ứng Casey, một huấn luyện viên mới, những người chỉ có Pokémon đầu tiên của cô, một Chikorita người háo hức thách Ash vào trận chiến. Khi Ash dễ dàng đánh bại cô với Charizard của mình, cô bị khó chịu và chạy đi muốn trả thù. Cô làm cho một liên minh với Team Rocket, người đồng ý giúp cô đánh bại Ash, có nghĩa là phần 3 này cho đến khi cô phát hiện ra rằng đội Rocket đã chỉ sử dụng của mình.

Hướng tới thành phố Violet, Ash và công ty nhìn thấy một số Heracross. Ash, mong muốn có được một, gây phiền họ và được nói ra bởi một chuyên gia. Ông nói về cách Heracross và Pinsir đang có chiến tranh do một cái gì đó làm phiền dòng chảy mật của họ. Sau đó, Heracross bày tỏ mong muốn của mình để đến với Ash và do đó Ash bắt Heracross.

Ash gặp một Donphan và muốn nắm bắt nó, suy nghĩ đó là hoang dã, nhưng phát hiện ra nó được sở hữu bởi một huấn luyện viên đang tìm kiếm Amberite. Tuy nhiên Team Rocket muốn có được Amberite và ăn cắp Donphan. Trước khi bước vào một khu rừng là nơi sinh sống của con ma Pokémon, Ash và công ty bị lừa bởi ảo tưởng, nhưng Gary nói với họ để xem Pokemon 3 như thể nào bằng cách nói qua chúng bằng cách nhận một Hoothoot. Ash đi để có được một và khi ông tìm thấy nơi cho thuê, ông phát hiện ra Hoothoot ông có thể thuê là một trong những nguyên nhân gây ra sự xáo trộn lớn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.