Pokemon Movie 6 -Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi -  2003 Poster

Pokemon Movie 6 -Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi

Thể loại , ,

Năm 2003

Thời lượng 81 phút

Lượt xem 229

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 6 -Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi:

Phim Pokemon Movie 6 -Pokémon: Bảy Đêm cùng ngôi sao ước Nguyện Jirachi VietSub Full tiếng việt HD. Tên khác Pokemon: Jirachi Wishmaker -Gekijouban Pocket Monsters Advanced Generation: Nana-Yo no Negai Boshi Jiraachi củng đều là một loại giống nhau nhé.Đây là lần thứ 6 Movie. Satoshi, Haruka, Takeshi, và Masato đến khi các lễ hội của các sao mong muốn của Seven Nights. Trong thời gian hưởng thụ của họ, các pokemon huyền thoại, Jirachi, decends từ các tầng trời và kết bạn với Masato. Jirachi, với sức mạnh cấp bất kì điều ước, là sau khi tìm được nhiều người muốn khẳng định quyền lực của mình. Một người đàn ông tìm cách sử dụng sức mạnh huyền thoại của mình để hồi sinh một Pokemon cổ đại được gọi là Groudon, không ý thức được sự nguy hiểm tiềm ẩn bên trong quyền hạn của Jirachi.Cuối cùng, chúng tôi đang trái với một bộ phim mà trong đó bất cứ điều gì và khán giả là trái ra lạnh, chỉ để hâm nóng bộ phim nếu họ thấy chiến cuối cùng quá dài tham gia.

 

Trên mặt tươi sáng của sự vật, hầu hết các nhân vật và tương tác của họ là likable.The thứ ba đầu tiên của bộ phim độc đáo thiết lập các diễn viên Pokemon mới.Nói chung, hành vi lừa dối trong trại đang hấp dẫn. Thành lập Jirachi, mặc dù một chút quá ngốc nghếch, công trình. Ngay cả nếu anh ta cũng không được đặc trưng, ​​Absol, một fan hâm mộ pokemon yêu thích, là tốt đẹp để xem xét và giữ lên với những âm mưu mà không cảm thấy lạc lõng. Đây là nơi bộ phim giọt bóng, mặc dù.

 

 

 

Sau khi cốt truyện được cán, chúng ta đang đối xử với một chàng trai tốt phẳng biến thành một kẻ xấu bằng phẳng. Cuộc đua tiếp theo đến đích cuối cùng giảm các thiết lập lễ hội tượng, nhưng hơi vui vẻ và không thực sự thay thế nó với bất cứ điều gì đáng chú ý. Ở đây chúng ta cuối cùng đã đưa ra một lời giải thích về động cơ của nhân vật phản diện, nhưng nó không cho chúng ta nhiều hơn bất kỳ chúng ta đã biết. Hơn nữa, sự tương tác nhân vật Pokemon Movie 6 đã được tiếp tục như không có xoắn xảy ra, như thể họ vẫn còn tại các lễ hội.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.