Pokemon Movie 3 -Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei - Spell Of The Unknown 2000 Poster

Pokemon Movie 3 -Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei - Spell Of The Unknown

Thể loại , , ,

Năm 2000

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 3 -Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei:

Phim Pokemon Movie 3 -Spell Of The Unknown- Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei Vietsub Full tiếng việt HD. Trẻ Molly Hale là một cô gái 5 tuổi đã bị mất cha đến Unown, một nhóm lạ của Pokemon người có thể thực hiện ước mơ của một người thực sự bằng cách sử dụng năng lượng Psychic của họ. Một ngày, cô vô tình phát hành các Unown, và họ bắt đầu trả lời mong muốn của Molly; đầu bằng cách tạo ra Entei, một Pokemon sư tử giống như huyền thoại Pokemon người Molly sau đó nghĩ là cha của cô vì ông luôn luôn giả vờ là Entei khi anh chơi với cô ấy. Molly sau đó cảm thấy cô đơn vì cô không có người mẹ, vì vậy Entei quyết định bắt cóc mẹ của Ash và buộc cô trở thành của Molly. Sau đó Ash, Brock, Misty và phải cố gắng để cứu mẹ của Ash, Delia, và Molly; Và trong quá trình đó họ cũng phải cố gắng tìm một cách để ngăn chặn các Unown từ chuyển thị trấn Greenfield vào một khu đất hoang tinh kỳ lạ.

 

 

 

 

 

Một bộ phim Pokemon. Pokemon 3. Thậm chí nó đã được một thời gian dài kể từ khi tôi xem một này tôi vẫn còn nhớ nó. Nhiều người đã cho bộ phim này được đánh giá thấp. Tôi không chắc chắn lý do tại sao, vì tôi nghĩ rằng có một câu chuyện rất tốt. Có một số bí ẩn và nó được excting câu chuyện quá. Nghệ thuật: 8 Tôi nghĩ nghệ thuật và âm thanh rất tốt trong bộ phim này. Những gì tôi có thể nói về nghệ thuật là đó là một nghệ thuật rất đẹp lúc này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.