Pokemon Movie - Pokemon Movie 1 Đến 18 2015 Poster

Pokemon Movie - Pokemon Movie 1 Đến 18

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 1-18 Movie

Lượt xem 5,832

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie:

Phim Pokemon Movie từ phần 1 đến 18 VietSub Full HD. Theo yêu cầu của thanh viên animet47, nay mình tổng kết lại các bộ Pokemon Movie, các thành viên xem trược tiếp lại đây, để hạn chế mở lập topic mới. Mình cập nhập các Pokemon Movie 1,2,3,4,5,6,7,8.9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19… Khi Pokemon nào mới ra mình sẽ add trược tiếp tại đây. Các bạn chú ý để theo dỏi nhé, một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều đã ủng hộ animet47.

Tóm tắt nội dung Pokemon Movie là ngôi sao của Pokémon the Movie: Hoopa và Clash of Ages! Khi Ash, Pikachu và bạn bè của họ đến thăm một thành phố sa mạc gần biển, họ gặp Mythical Pokémon Hoopa, người có khả năng triệu tập thứ, bao gồm cả con người và Pokémon qua vòng kỳ diệu của nó. Sau khi một sự cố đáng sợ, họ học được một câu chuyện về một anh hùng dũng cảm đã ngăn nổi cơn thịnh nộ của một Pokémon đáng sợ từ lâu. Bây giờ, các mối đe dọa đã được kìm nén trong nhiều năm qua đang có nguy cơ phá vỡ lỏng một lần nữa! Ash có thể giúp đỡ người bạn mới của mình vượt qua bóng tối trong vòng … hoặc một bí mật nguy hiểm sẽ biến thành một cuộc đụng độ của những huyền thoại?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.