Pokemon Movie 2 -Lugia Huyền Thoại - Pokemon: Maboroshi no Pokemon Lugia Bakutan 1999 Poster

Pokemon Movie 2 -Lugia Huyền Thoại - Pokemon: Maboroshi no Pokemon Lugia Bakutan

Thể loại , , ,

Năm 1999

Thời lượng 80 Phút

Lượt xem 318

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 2 -Lugia Huyền Thoại:

Phim Pokemon Movie 2-Pokemon: Maboroshi no Pokemon Lugia Bakutan VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Pokémon: Sự bùng nổ của Lugia huyền thoại, ban đầu ra mắt ở Nhật Bản với tên là Pocket Monsters the Movie: Revelation Lugia, Một nhà sưu tập tham lam, Lawrence III, muốn nắm bắt các Pokemon huyền thoại, Lugia. Nhưng để làm được như vậy, ông phải nắm bắt các Titans of Fire, Ice, và Lightning. Những người khổng lồ đang mạnh mẽ giống chim Pokemon, và nếu họ bị làm phiền họ sẽ tiến hành một cuộc chiến tranh chống lại eachother mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự hủy diệt của trái đất. Ash, Misty, Tracey và nhận được đánh bắt lên trong tình hình khi họ kết thúc được dạt vào đảo Shamouti.

 

Ngay sau đó, Ash gặp một cô gái tên là Melody người gửi anh vào một nhiệm vụ mà ông phải thu thập 3 Orbs đó sẽ dập tắt chiến đấu, nhưng Ash đầu tiên phải đạt được sự giúp đỡ từ các quái thú của biển, Lữ Gia, nếu anh ta để tạo ra sự thắng lợi cho mình. Bộ phim Pokemon thứ hai là một bước xuống từ một trong những đầu tiên trong gần như mọi mặt. Điều này không phải là một sự lên án trong và của chính nó, nhưng khi bộ phim của bạn không có đủ các yếu tố mới để thay thế cho những người lớn tuổi đóng cửa hoặc mất tích, sau đó vấn đề xuất hiện. Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa đầu tiên và bộ phim thứ hai là thiết lập. Bộ phim Pokemon đầu tiên được thiết lập bên trong một tòa lâu đài lovecraftian bulbeous bao phủ bởi một cơn bão khủng khiếp.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.