Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè - Pokemon: Eevee and Friends 2013 Poster

Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè - Pokemon: Eevee and Friends

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 275

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè:

Phim Pokemon Movie 19 -Kết Nối Bạn Bè -Pokemon: Eevee and Friends VietSub Full Tiếng Việt HD. Nội dung phim Đây là một chút ngắn rất đáng yêu! Tôi đã không ở trong một tâm trạng tuyệt vời trước khi xem, nhưng sau khi tập kết thúc, nó để lại tôi với một nụ cười lớn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của eeveelutions, điều này là hoàn toàn ngắn nhỏ dành cho bạn! Tôi đã xem phiên bản tiếng Anh, và tiếng nói của người dẫn chuyện đó là rất bình tĩnh và vui vẻ. Nó đi vào với một câu chuyện về cách Pansage, Axew và Piplup đều đuổi Pikachu và lăn xuống một ngọn đồi thành một khu vườn xinh đẹp của hoa hồng. Ở đó, họ gặp Sylveon người cho thấy họ đến một lâu đài đẹp như nhà, nơi tất cả các eeveelutions sống hòa thuận với nhau.

Họ chơi xung quanh ở nhà Eevee và có một bữa tiệc ở đó là tốt. Ngay cả Meowth và Wobbuffet hiện lên với đảng và nấu một bữa ăn cho tất cả mọi người! Umbreon có một bất ngờ nho nhỏ cho họ ở cuối, mà đã được hoạt hình đẹp mắt. Một lần nữa, tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem này! Âm nhạc, hình ảnh động, và đường dây câu chuyện đều hoàn toàn rực rỡ. Chắc chắn hầu hết Pokemon Movie 19 yêu thích của tôi ngắn đến nay, sau khi các Pichu một trong một trong những bộ phim Pokemon: Eevee and Friends cũ!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.