Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie - Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction 2013 Poster

Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie - Pokémon the Movie: Diancie and the Cocoon of Destruction

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 17: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie:

Phim Pokemon Movie 17 -Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie VietSub. Nội dung phim kể về chuyện của một đất nước được gọi là “Diamond Domain” ( ダイヤモンド鉱国 Daiyamondo Kōkoku ? ) nằm Trái Tim Kim Cương mạnh mẽ ( 聖なるダイヤ Seinaru Daiya ? “Thánh Diamond”) , trong đó đã phục vụ như là nguồn của vương quốc của năng lượng và duy trì sự Ore Country trong nhiều thế kỷ. Nhiều Carbink sống trong Diamond Domain, bao gồm cả công chúa của họ – Jewel Pokemon, Diancie, người đã tạo ra kim cương Heart. Diancie không còn có sức mạnh để kiểm soát Diamond Heart và đất nước của mình đang rơi vào tình trạng hỗn loạn như một kết quả.

 

 

 

Một ngày nọ, Diancie đáp ứng với Ash và bạn bè của mình và yêu cầu họ đi trên một cuộc hành trình để tìm cuộc sống Pokémon, Xerneas, để khôi phục lại Diamond Heart. Đứng cách của họ là Pokémon of Destruction, Yveltal, người đã từng lấy trộm tất cả của cuộc sống trong khu vực Kalos. Trong suốt cuộc hành trình của họ, họ bị tấn công bởi đội Rocket, cũng như những tên trộm viên ngọc Marilyn Flame và Ninja Riot. Họ được hỗ trợ bởi Millis thép và cha cô Argus, tên trộm người muốn sử dụng điện Diancie và cũng gặp phải những Cocoon of Destruction.

Nguồn:wiki

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.