Pokemon Movie 16 - Genesect Và Huyền Thoại Thức Tỉnh 2012 Poster

Pokemon Movie 16 - Genesect Và Huyền Thoại Thức Tỉnh

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 72 Phút

Lượt xem 354

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 16:

Phim Pokemon Movie 16 -Genesect Và Huyền Thoại Thức Tỉnh VietSub full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện sau một nhóm nhỏ năm Genesect mà gần đây đã được hồi sinh bởi Team Plasma khi họ cố gắng để thích nghi với hiện đại ngày nay. Các nhà lãnh đạo là đỏ Genesect, ai là người đầu tiên bị nhầm lẫn và tức giận về những gì đã xảy ra với nhà của họ, và theo lệnh của ông, quân đội của mình tấn công các thành phố, được gọi là New Tork City, nơi một công viên thiên nhiên là nơi có nhiều Pokémon, và cũng xảy ra để là nơi Ash và những người bạn đang truy cập. Mewtwo đã gần đó khi bà này đã khóc thần giao cách cảm của “Tôi muốn về nhà” từ ngâm Genesect, và cô đến để dập tắt cơn giận của mình khi cô thông cảm với họ vì nguồn gốc tương tự của họ.

Giờ đây Red Genesect là tức giận nhất của quân đội, không thể tin tưởng con người và muốn tiêu diệt tất cả mà được theo cách của mình lấy lại công viên để ông và quân đội của ông có thể sống như họ đã làm trước đây. Hãy thử như cô có thể, Mewtwo là không thể nói lý do vào anh ta, và họ buộc phải chiến đấu với hắn tại nguy cơ của môi trường, và hạnh phúc của con người và Pokémon sống ở đó. Bộ phim pokemon xoay quanh các chủ đề về nhà, hoặc về một nơi người ta có thể gọi điện về nhà.

Nó không phải là khó để cảm thấy có lỗi với Genesect người bị buộc vào một môi trường mà họ mơ hồ nhớ, nhưng không còn có thể nhận ra. Nhầm lẫn và sự tức giận của họ là hợp lý đến mức độ một, bởi vì vào cuối ngày, họ sợ của những thay đổi đã xảy ra dường như không biết từ đâu cho họ. Họ phải chấp nhận rằng vùng thoải mái của họ không còn tồn tại, và rằng họ đã phải đối diện với hiện nay. Liệu diễn biến Pokemon Movie 16 sẽ tiếp tục như thế nào đây, những người bạn của chúng ta có vượt qua được thử thách ấy.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.