Pokemon Movie 15 -Kyurem Và Kiếm Sĩ Thần Thánh Keldeo - Pokemon Movie 15 Kyurem Vs The Sacred Swordsman 2013 Poster

Pokemon Movie 15 -Kyurem Và Kiếm Sĩ Thần Thánh Keldeo - Pokemon Movie 15 Kyurem Vs The Sacred Swordsman

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 67 Phút

Lượt xem 218

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Movie 15 -Kyurem Và Kiếm Sĩ Thần Thánh Keldeo:

Phim Pokemon Movie 15 -Kyurem Và Kiếm Sĩ Thần Thánh Keldeo -Pokemon Movie 15 Kyurem Vs The Sacred Swordsman VietSun Full tiếng việt HD. Nội dung Bộ phim sau Keldeo, ai muốn trở thành một thành viên của Swords of Justice, nhưng trước khi nó có thể Keldeo phải tìm hiểu những bí mật di chuyển Gươm để nó sẽ trở thành một phần Pokemon Movie 19 của nhóm. Sau đó trong đêm đó, trong khi Swords of Justice đang ngủ, Keldeo lẻn ra ngoài để đi đến Full Toà án nơi nó chiến đấu chống lại Kyurem. Giả vờ là các thành viên của Swords of Justice, hai thách thức nhau đến một trận chiến. Trong trận chiến, phá vỡ Kyurem sừng Keldeo, khiến Keldeo để trở thành chết sợ nó.

Virizion, Terrakion và Cobalion, người đã theo Keldeo, cố gắng để ngăn chặn cuộc chiến. Trong cơn giận dữ, Kyurem biến thành trắng Kyurem và đóng băng Swords of Justice. Nhiều đến kinh dị của nó, Keldeo bỏ chạy trong hoảng loạn. Enraged, Kyurem bắt đầu đuổi theo sau khi Colt Pokémon, thông báo rằng cuộc chiến của họ không phải là chưa kết thúc. Tại các nhà ga xe lửa, Ash và bạn bè của mình đang trên tàu tàu mà sẽ đưa họ vào thành phố. Họ dừng lại ở Windy Station và mua một vài bữa ăn Darumaka đóng hộp trước khi họ quay trở lại tàu đã tăng thêm sức cuốn hút cho Pokemon Movie 15 lần này, nên các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Một Keldeo thương kết thúc lên trên tàu và Ash và những người bạn của mình tìm thấy nó. Keldeo nói với họ rằng Kyurem đang đi theo anh ta và nó đang cố gắng trốn thoát. Tuy nhiên, Keldeo sụp đổ từ chấn thương của mình. Kyurem đến với tay sai của nó, một số Cryogonal, vẫn muốn tiếp tục chiến đấu. Iris nhớ về Kyurem, đã được nói về nó từ những người cao tuổi ở quê hương cô. Tuy nhiên, Kyurem đang buộc phải rút lui khi tàu đi vào một đường hầm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.