Pokemon Diamon And Pearl Special -  2013 Poster

Pokemon Diamon And Pearl Special

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 1,060

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Diamon And Pearl Special:

Phim Pokemon Diamon And Pearl Special Full tiếng việt HD. Nội dung phim chính là thứ ba chương hoàn thành dài nhất của series. Tại Bắc Mỹ, chương này được nhóm với các chương Platinum là mười một khối lượng Pokémon Adventures Diamond, Pearl, và Platinum , như Pokémon Platinum Version đã được phát hành quốc tế do thời gian hai chương này đã được phát hành quốc tế.Chương sau những cuộc phiêu lưu của kim cương , ngọc trai , và Lady Platinum Berlitz khi chúng đi qua Sinnoh hướng Mt. Coronet . Mục đích của cuộc hành trình là cho Platinum để hoàn thành một truyền thống gia đình bằng cách sử dụng một loại vật liệu từ hội nghị thượng đỉnh của ngọn núi để tạo ra một phụ kiện mang gia huy Berlitz. Tuy nhiên, một sự hiểu lầm dẫn cô vệ sĩ để được chuyển với Diamond và Pearl, người nghĩ rằng họ đang ở trong một show truyền hình thực tế với Platinum là một hướng dẫn viên du lịch.

Cuộc hành trình được thực hiện khó khăn khi nhóm Pokemon được detoured bởi Team Galactic nhiều lần nó sẽ gây ra Team Galactic để nhận được kích thích bởi chúng. Trong cuộc hành trình của họ, Diamond và Pearl thường xuyên luyện tập của họ Manzai thói quen hài khi Platinum quyết định để kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách thách thức lãnh đạo phòng tập thể dục và cuộc thi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.