Pokemon Bản Dạ Khúc Ánh Trăng Của Meloetta - Pokemon: Meloettas Moonlight Serenade 2013 Poster

Pokemon Bản Dạ Khúc Ánh Trăng Của Meloetta - Pokemon: Meloettas Moonlight Serenade

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 3,087

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Pokemon Bản Dạ Khúc Ánh Trăng Của Meloetta:

Phim Pokemon: Meloettas Moonlight Serenade – Bản Dạ Khúc Ánh Trăng Của Meloetta VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Meloetta là có hát buổi hòa nhạc trong rừng Pokemon. Cô sử dụng năm loại quả mọng đặc biệt gọi là Melody Berries để làm cho các buổi hòa nhạc thú vị hơn. Tuy nhiên, một tai nạn gây ra tất cả các quả, ngoại trừ Melody Berry màu hồng, được phân tán qua rừng. Bây giờ Pikachu và các bạn của anh phải tìm các quả, do đó, các buổi biểu diễn có thể đi vào. Họ sẽ tìm thấy các quả?.

Mỗi năm một lần trong Forest Pokemon, mặt trăng trên đỉnh cao của Lunatone Rock. Đó là khi Meloetta sẽ thực hiện Moonlight Recital cô. Năm nay, Pikachu và tất cả bạn bè của mình đã đến xem buổi biểu diễn. Meowth và Wobbuffet đã đến xem Pokemon trong buổi biểu diễn quá, và Meowth té ngã trong tình yêu với Meloetta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.