Plastic Memories - Plastic Memories 2015 Poster

Plastic Memories - Plastic Memories

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 12,827

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Plastic Memories:


Phim Plastic Memories VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một tương lai không quá xa, androids mà nhìn chính xác giống như con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Các công ty sản xuất android SA Corp sản xuất Giftia, một loại mới của Android mà có số tiền nhất của cảm xúc và phẩm chất con người giống như trong bất kỳ mô hình khác từng thấy. Tuy nhiên, do các vấn đề về công nghệ, các androids có một dịch vụ cuộc sống, và một khi họ vượt qua đó, nó được khá xấu. Vì lý do này, SA Corp. tạo ra một dịch vụ thiết bị đầu cuối để lấy Giftia đó đã đi qua cuộc sống dịch vụ của họ. Một nhân viên mới tại các dịch vụ thiết bị đầu cuối có tên Tsukasa Mizugaki tạo thành một nhóm với Giftia Isla để lấy androids khác.

Plastic MemoriesCác nhân vật Plastic Memories bao gồm:


Tsukasa Mizugaki, một nhân viên mới của dịch vụ thiết bị đầu cuối SA Corp của người tham gia sau khi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, anh ta không biết nhiều về công việc của mình.


Isla, một Giftia người không thể hiện nhiều cảm xúc. Cô bắt đầu làm việc trong một nhóm với Tsukasa, và hỗ trợ anh ấy, vì anh không biết nhiều. Người ta nói rằng Giftias chỉ có khoảng chín năm hoạt động.


Michiru Kinushima, cao cấp Tsukasa tại nơi làm việc. Mặc dù họ không có sự khác biệt tuổi tác, cô dạy Tsukasa như công việc của mình tốt hơn.


Zack, một Giftia cặp với Michiru. Sự xuất hiện của ông là một cậu bé cao cấp, nhưng ông có sức mạnh để hoàn thành tất cả công việc suôn sẻ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.