Planetes - Khám Phá Vũ Trụ 2004 Poster

Planetes - Khám Phá Vũ Trụ

Thể loại ,

Năm 2004

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 191

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Planetes:

Phim Planetes -Khám Phá Vũ Trụ VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về việc diễn ra trong năm 2075, nhân loại đã đạt đến một điểm cộng mà hành trình giữa trái đất, mặt trăng và các trạm không gian là một phần của cuộc sống hàng ngày, họ có thể thuận tiện duy chuyển qua lại giữa các nơi này một cách dễ dàng như cơm bữa. Tuy nhiên, sự tiến triển của công nghệ hiện đại vượt bậc trong không gian cũng đã dẫn đến các vấn đề của các mảnh vỡ vũ trụ,mà có thể gây ra thiệt hại quá mức và thậm chí thảm họa cho tàu vũ trụ và thiết bị được sử dụng tại đây, giờ đây họ đang cố gắng thực hiện và đưa ra những giải pháp tối ưu hơn trong quá trình vận hành, họ luôn cố gắng được đi đến những nơi xa hơn và có sự bí mật hơn, liệu họ sẽ cùng nhau tạo ra những giá trị sống trong hôm nay, các bạn cùng đón xem nhé.

Loài người, luôn luôn di chuyển về phía trước, không bao giờ nhìn lại. Vì vậy, mong muốntừ bỏ cái nôi của cuộc sống mà nuôi chúng. Nguyên nhân và hậu quả của tham vọng nàyđược nhấn mạnh trong 25 tập phim của chương trình. “Planetes” là một cái gì đó thật sự độc đáo trong cảnh Anime. Điều này về cơ bản là một SoL (Slice of Life) trong không gian, mà mình làm cho nó một cái gì đó khác với các chỉ tiêu, nhưng cốt lõi của nó là chủ đề bắt rễ sâu là một trong những yếu tố lớn nhất mà đặt nó trên phần còn lại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.