Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume -  2016 Poster

Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 5/?? Tập

Lượt xem 228

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume:

Phim Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume VietSub (8 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Đó là ba mươi năm sau sự thất bại của các chương trình thực dân gian. Nhân loại là gần như tuyệt chủng. Một Mưa vĩnh viễn và chết người rơi vào Trái đất. Đàn ông được gọi là “Junkers” cướp bóc hàng hóa và hiện vật từ những tàn tích của nền văn minh. Một trong những Junker lẻn một mình vào nguy hiểm nhất của tất cả các di tích-một “quan tài thành phố.” Ở trung tâm của thành phố chết này, ông phát hiện ra một mô hình vũ trụ trước chiến tranh. Và khi ông bước vào, ông được chào đón bởi Hoshino Yumemi, một robot đồng hành. Nếu không có một mảnh duy nhất của nghi ngờ, cô cho rằng ông là khách hàng đầu tiên cô đã có trong 30 năm. Cô cố gắng để cho anh ta sao cùng một lúc, nhưng máy chiếu hình vũ trụ bị hỏng. Không thể thực hiện đứng đầu hoặc đuôi của cuộc trò chuyện của mình, anh rốt cuộc đồng ý để thử và sửa chữa máy chiếu

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.