Ping Pong The Animation - Ping Pong The Animation 2014 Poster

Ping Pong The Animation - Ping Pong The Animation

Thể loại

Năm 2014

Thời lượng 11 tập

Lượt xem 2,618

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ping Pong The Animation:

Makoto Tsukimoto (Biệt danh Smile) là một học sinh cấp 3 trầm tính và người bạn thuở ấu thơ của mình – Yutaka Hoshino (biệt danh Peco) một người ăn uống liên mồm và lúc nào cũng to còi – cùng tham gia vào CLB bóng bàn của trường. Họ đều có một tài năng thiên bẩm trong môn thể thao này, dù có một lí do sâu xa ngăn cản Smile chiến thắng Peco. Tuy nhiên, huấn luyện viên của câu lạc bộ đã nhìn ra tài năng của Smile và cố gắng thúc đẩy Smile thể hiện năng lực như Robot của mình và từ đó khả năng Hero bóng bàn trong Peco cũng được đánh thức!


Uploader: Mụn


Nhóm Sub: Tralophi Fansub


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.