Piece - Piece Drama 2013 Poster

Piece - Piece Drama

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 232

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Piece:

Phim Piece VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Piece nhật bản kể về tình yêu của những con người trẻ. Mizuho là đi bộ và bà qua bởi Hiro và nhận ra cậu. Cô lấy anh ta và nói Narumi, ông đã kéo đi và cô ấy nhận ra ông là Hiro. Ông hỏi cô là ai và cô ấy nói với anh ta để chờ đợi mà cô muốn điện thoại của Hikaru. Ông nói với cô phải dừng lại và anh đã hứa với cô rằng anh sẽ phá vỡ kết nối với anh ta và anh ta bỏ đi. Mizuho sau khi anh và hỏi anh ta nếu anh ta có nghĩa là cô ấy là Haruka và sau đó anh ta dừng lại. Ông hồi tưởng để Haruka và Hiro. Hiro là hội họa và cô đi lên phía sau anh ta và anh freaks ra, cô bước ra và hỏi anh ta nếu anh ta không thích cô ấy và anh ấy nói không có anh không thích cô ấy nhưng mà nó là ông sợ. Cô nói rằng anh rất tử tế và rằng cô ấy muốn biết điểm tốt của mình, điểm yếu của mình, điểm mạnh, điểm không thích hợp và tất cả mọi thứ về anh ta và cô sẽ chấp nhận tất cả.

 

Quay lại Mizuho hiện tại và Hiro đang ở trong một nhà hàng và Mizuho hỏi ông tại sao Haruka là ở Ibaraki và ông nói rằng cô đã đi vào tìm kiếm ai đó Sakata Kouji. Ông hồi tưởng đến anh và Haruka đang ngồi trên một chiếc ghế dài và cô ấy đang nói với anh là cô đang tìm kiếm Kouji và cô cho thấy một bức ảnh của anh trên điện thoại của cô, đôi mắt của Hiro mở rộng và ông đứng dậy và bỏ đi. Hiro nói rằng Mizuho Kouji là một cái tên anh chưa bao giờ muốn nghe một lần nữa và rằng ông đã sử dụng để đi chơi với Hikaru. Mizuho hỏi ông tại sao Haruka đang tìm kiếm Kouji và anh ấy nói rằng cô đang giúp tìm kiếm người bạn của cô cho anh ta, bạn cùng lớp của cô. Hiro sau đó yêu cầu nếu Haruka là làm tốt và rằng cô từ chối anh và bây giờ ông vẫn không có sức mạnh để đối mặt với cô nhưng một ngày nào đó anh ấy chắc chắn là sẽ gặp cô ấy.

 

 

 

 

Ông hồi tưởng và họ đang ngồi cô đứng lên và do đó, ông bà nói với anh rằng cô không bao giờ biết anh là một người như vậy và cô ấy nói với anh rằng anh sợ cô ấy và cô ấy bắt đầu khóc. Cô nói rằng cô là xin lỗi và sau đó lá. Anh ta nói với Mizuho rằng nếu thậm chí có một cơ hội nhỏ mà ông sẽ được chấp nhận và không có vấn đề bao nhiêu năm nó mất, anh sẽ gặp cô ấy. Ông hỏi Mizuho nếu cô ấy là bạn của mình và nếu cô ấy là tốt, cô đang ở đâu và những gì cô đang làm cô ấy nói với anh rằng Haruka là không nhiều và cô đã qua đời mùa hè năm ngoái Piece và đã bị ốm. Mizuho nói với anh cô ấy là xin lỗi cô phải nói với anh một tin buồn như vậy. Hiro nói nó không thể được và chỉ có 19. rằng cô là Mizuho nói đó là sự thật và anh ấy nói rằng đó là một lời nói dối và ông đứng dậy rời Mizuho đuổi theo anh và đuổi theo anh ta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.