Phong Vân Quyết - Storm Rider Clash Of The Evils 2013 Poster

Phong Vân Quyết - Storm Rider Clash Of The Evils

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 315

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Phong Vân Quyết:

Phim Phong Vân Quyết – Storm Rider Clash Of The Evils Thuyết Minh Full tiếng việt HD.Bộ phim là một spinoff của câu chuyện gốc và hai nhân vật chính Wind and Cloud.Các cư dân của Sword-cúng Manor, nơi các thành viên tốt nhất gươm-thợ trên thế giới, đang tàn sát dã man sau khi họ bị cáo buộc âm mưu được một cuộc nổi dậy chống chính phủ.Các chủ trẻ của thái ấp, Ngou Kuet, là người sống sót duy nhất.Ngou Kuet thề sẽ hoàn thành giả mạo “Kuet” Sword, một nhiệm vụ truyền lại cho các thế hệ trong gia đình của mình mà vẫn chưa được hoàn thành.Ngou Kuet tấn công Tin Hà Wui và những trận đánh với Wind and Cloud để có được máu của Kirin cháy mà có thể khai thác sức mạnh của thanh kiếm.Khi máu của Kirin cháy chạy trong tĩnh mạch của gió, anh trở thành mục tiêu chính của Ngou Kuet.

Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim đã được phát hành trong năm 2006. Nó cho thấy một trận chiến giữa Cloud và gió trong một khu rừng. Họ cuối cùng đã cho thấy sức mạnh thật sự của họ và leo thang cuộc chiến lên một tầm cao hơn. Sau đó, họ được thể hiện xung đột trên đầu trang của Great Wall của Trung Quốc . Những nhân vật được cho đến nay xác nhận là trong bộ phim phong vân này là Cloud, Wind, Duen Long, Kirin cháy, Hùng Ba, Nameless, Second Dream, Frost, từ thiện và Ngou Kuet. Bộ phim hoạt hình Phong Vân Quyết được cho là sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2006, nhưng đã bị trì hoãn phát hành đến tháng 7 năm 2008.

Nguồn:wikipedia

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.