Phong Thần Ký - Phong Thần Ký 2012 Poster

Phong Thần Ký - Phong Thần Ký

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 19,211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Phong Thần Ký:


Cách đây 1000 năm, thế kỉ 11 trước Công Nguyên, xung đột nổ ra giữa hai bên: Tiên nhân bất tử trên trời (ngụ ở đỉnh Kunlun- Côn Lôn) và quái vật sống dưới hạ giới. Vua Zhou (Trụ Vương) , trước đây vốn là minh quân trị vì triều Yin, nay bị trúng mùa mê của yêu quái Dakki (Đắc Kỷ), khiến đất nước lầm than, dân chúng dần chết đói. Không thể khoanh tay trước cảnh đó, các tiên nhân đã giao cho Taikoubou (Thái Công Vọng) thực hiện Kế hoạch Phong Thần, thu thập đủ linh hồn của 365 ác quỷ dưới trần, bao gồm cả Dakki. Taikoubou vốn là kẻ lười nhác nên miễn cưỡng nhận lệnh xuống trần. Cùng với các bạn đồng hành khác như Nataku (Natra), Youzen (Dương Tiễn), và một số nhân vật khác (không nhớ hết tên ), Taikoubou đã hoàn thành nhiệm vụ. Tuy vậy, bản chất của Kế hoạch Phong Thần vẫn khiến cậu băn khoăn.www.animet47.net Bang Phong Than Soul Hunter Phong Thần KýHoshin Engin được hiểu là săn tìm linh hồn. Tại Nhật có tên là Sendai-den hoshin engi.Đây là bộ phim hoat hinh được chuyển thể từ Bộ truyện truyền thuyết các thần linh lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nhiều tập của Trung Hoa tên Phong thần diễn nghĩa, cụ thể nói về vị vua cuối cùng của nhà Ân( triều Thương ) và âm mưu lậ đổ họ. là một bộ truyện tranh hài hước và vui nhộn với các tình tiết biến tấu dí dỏm, hứa hẹn đem lại những trang cười vui nhộn. Nhiệm vụ phong thần giao cho Tử Nha, một người …lười biếng và ham ăn. danh sách rước hồn cùa những người có cốt tiên nhưng không thành tiên vì nhiều lí do. Phim có tên Phong Thần Ký hay còn có tên khác bảng phong thần với tên tiếng anh Soul Hunter hay là Senkaiden Houshin Engiwww.animet47.net soul hunter 13148 Phong Thần Ký


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.