Phi Vụ Động Trời - Zootopia 2016 Poster

Phi Vụ Động Trời - Zootopia

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 196

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Phi Vụ Động Trời:

Phim Phi Vụ Động Trời VietSub full hd Zootopia (phát hành như Zootropolis ở một số nước châu Âu) là một 2016 Mỹ 3D hoạt hình vi tính bạn cop phim hài phiêu lưu .Bộ phim được sản xuất bởi Walt Disney Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Đây là phim hoạt hình thứ 55 trong loạt phim Walt Disney Animated Classics. Bộ phim được đạo diễn bởi Byron Howard và Rich Moore, đồng đạo diễn bởi Jared Bush, và các tính năng giọng nói của Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, Jenny Slate, Nate Torrence, Tommy Chong, JK Simmons, Octavia Spencer, Alan Tudyk, và Shakira. Bộ phim chi tiết về quan hệ đối tác không giữa một sĩ quan cảnh sát thỏ và một nghệ sĩ fox con màu đỏ khi họ phát hiện ra một âm mưu liên quan đến sự biến mất của thường dân động vật ăn thịt trong một đô thị lớn động vật có vú.

Zootopia công chiếu tại nhà hát El Capitan ngày 17 tháng Hai, 2016, và với bản phát hành sân khấu nói chung trong 2D thông thường, Disney Digital 3D, RealD 3D và IMAX 3D định dạng vào ngày 04 tháng 3 năm 2016. Bộ phim rất được khen ngợi , với lời khen ngợi hướng về các hình ảnh động, diễn xuất bằng giọng nói, và kịch bản; nhà phê bình nêu bật chủ đề chuyên đề của bộ phim thành kiến ​​và định kiến ​​như kịp thời. Bộ phim mở ra để ghi lại phá thành công phòng vé ở một số nước. Với tổng trên toàn thế giới với hơn 932 triệu $ , nó hiện đang là bộ phim doanh thu cao nhất năm 2016, và 35 phim doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.