Phantom Requiem For The Phantom -  2013 Poster

Phantom Requiem For The Phantom

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 244

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Phantom Requiem For The Phantom:

Nội dung phim nó về sự lộng hãnh của một tổ chức Mafia bí mật đang hoạt động một cách công khai và đầy rẫy ở Mĩ, diễn ra nhiều vụ ám sám thường xuyên đã khiến cho những người dân trên đường phố rất nhiều. Inferno chính là một công ty hay tổ chức bí ẩn đứng sau những vụ áp sát giao dịch bất chính này, họ đã tiến hành buôn bán vũ khí bất thường để tạo ra sức mạnh bất khả chiến bị của loài ngoài là “Phantom”.  Trong một ngày đẹp trời chính một du khách đã chứng kiến một cảnh tượng giết người của Phantom, sau đó vị này cố gắng tìm cách thoát ra được sự bám giết kia nhưng cuối cùng củng đã bị giấu tại một căn nhà bí mật.

Sau đó chính Phantom là ngwuowif tiết lộ là một người phụ nữ trẻ tên là Ein , và các nhà lãnh đạo của Inferno ” Scythe Master” nắm bắt được khách du lịch và tẩy não anh .Phần lớn họ đều bị lôi kéo vào một thế giới của sự dối trá , lừa dối và bạo lực , Zwei phải chiến đấu để tồn tại , hy vọng một ngày nào đó lấy lại ký ức của mình và thoát khỏi thế giới này, nơi ông là liên tục trên bờ vực của cái chết ra sao . Mời các bạn đón xem Phantom Requiem For The Phantom VietSub và đừng quên ủng hộ mình nha, chúc các bạn xem vui vẽ và thỏa mái nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.