Phantom of the Kill: Zero kara no Hangyaku -  2016 Poster

Phantom of the Kill: Zero kara no Hangyaku

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 240

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Phantom of the Kill: Zero kara no Hangyaku:

Phim Phantom of the Kill: Zero kara no Hangyaku vietsub sản xuất trò chơi Tháng Sáu Imaizumi công bố sáu dự án mới liên quan đến trò chơi điện thoại thông minh “Phantom of the Kill” trong một buổi phát sóng trực tiếp niconico kỷ niệm một năm của trò chơi vào ngày thứ Sáu. Một trong những dự án mới là 15 phút khái niệm phim hoạt hình phim.

Naoyoshi Shiotani (Psycho-Pass, Blood-C: The Last Dark) sẽ đạo diễn bộ phim khái niệm ở I.G sản xuất

kịch chiến lược Fuji & Gumi Games RPG sau cô gái bí ẩn mang tên của vũ khí huyền thoại (chẳng hạn như “Masamune”) khi họ tìm kiếm kí ức đã mất của họ. Trò chơi cho phép người chơi để thu thập các nhân vật và vũ khí, và nhập vào ngục tối để tham gia vào các trận đánh chiến thuật theo lượt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.