Peter Pan - Hoạt Hình Peter Pan Thuyết Minh 2012 Poster

Peter Pan - Hoạt Hình Peter Pan Thuyết Minh

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 168

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Peter Pan:

Phim Peter Pan -Thuyết Minh là bộ phim hoạt hình vui và cực kỳ hài hước kể về Wendy và hai em trai nhỏ của mình được đưa đến vùng đất của các cuộc phiêu lưu, Neverland, bởi Peter pan, một cậu bé sẽ không bao giờ lớn lên. Trong Neverland họ gặp phải các sự kiện thú vị và đáp ứng với những nàng tiên nhỏ, nàng tiên cá, người Ấn Độ, và những tên cướp biển. Cần thiết để hoạt động như một người mẹ, Wendy không bao giờ có một giây phút hòa bình với tất cả những gì đang xảy ra xung quanh mình, bao gồm cả chiến đấu hơi thở-chụp với hải tặc. Ở phần sau, họ đặt ra để tìm thấy một kho báu bị chôn vùi với một bản đồ mà họ có được từ những tên cướp biển.

Như bình thường, Peter Pan là một cậu bé phiêu lưu mạo hiểm, những người mất Wendy và anh chị em đến Neverland huyền diệu, nơi mà họ phải đối mặt với những cuộc phiêu lưu cùng của cuốn sách (hải tặc, người Ấn Độ, các nàng tiên, vv), nhưng với một mức độ cao hơn khó khăn. Thêm vào đó, không giống như trong các cuốn sách, những đứa trẻ có thể không trở về nhà và đang mắc kẹt ở đó cho tốt. Trên bề mặt, các nhân vật đáng yêu như như trong cuốn sách.

Anh chàng đáng yêu Peter Pan là một huyền diệu, bay, nguy hiểm, tìm kiếm cậu bé, Wendy là một con số mẹ cho trẻ mồ côi, và thuyền trưởng Hook là một ám ảnh, cướp biển ác người muốn giết Peter. Câu chuyện là như nhau, cho đến giữa đường, nơi nó có một con đường hoàn toàn mới. Ở đây, Peter cố gắng bảo vệ một cô gái từ một phù thủy ác, người nhằm mục đích để làm cho cô ấy là người thừa kế tiếp theo để các Throne Of Evil. Captain Hook trở thành một nhân vật phản diện nhỏ và câu chuyện trở nên tối hơn rất nhiều và đáng sợ hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.