Persona Trinity Soul - Anime Persona Trinity Soul 2012 Poster

Persona Trinity Soul - Anime Persona Trinity Soul

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 5/26 Tập

Lượt xem 182

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Persona Trinity Soul:

Phim Persona: Trinity Soul VietSub (26 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về sự việc chính diễn ra tại thành phố Ayanagi, một thành phố gần biển Nhật Bản. Nó là một thành phố của tương lai đã được xây dựng để thực hiện việc thu hồi từ những thảm họa gây ra bởi sự “thờ ơ Syndrome” mười năm trước. Học sinh trung học Shin Kanzato với em trai của ông Jun, đáp ứng với anh trai của mình Ryou, là Trưởng của cảnh sát thành phố Ayanagi, một lần nữa sau mười năm. Vào thời điểm đó, một loạt các sự cố kỳ lạ xảy ra trong Ayanagi phố như phi hành đoàn của một tàu ngầm mà đột nhiên biến mất trong khi tàu ngầm của họ, hoặc là một triệu chứng không có linh hồn mà quấy rầy thế giới sau mười năm, hoặc trong trường hợp các bên trong ra xác chết nơi một học sinh thi vào một diện mạo độc ác. Ryou bài hát xuống các tổ chức sau chuỗi các sự cố, và đã tham gia vào các sự cố, Shin đánh thức “Persona”.

 

Hầu hết các tập phim của Persona trinity soul- không bắt đầu “right off” khi trước đó đã kết thúc; điều này làm cho nó một chút khó hiểu cho khán giả và có xu hướng được tẻ nhạt, vì người ta sẽ phải đợi đến gần cuối của tập thực tế để có thể nhận ra những gì đang thực sự xảy ra. Đôi khi không có bất kỳ lời giải thích về những gì đã xảy ra trước đây cứ lí do gì. Cuối cùng, câu chuyện có những khoảnh khắc nó tốt và một số đoạn hết sức và không đổi giọng đều đều. Các trận đánh ngắn và một ô nhục cho những người chơi video games Persona vì thiếu sự phức tạp đặc trưng. Cốt truyện tập trung nhiều hơn vào các nhân vật như một toàn thể và về vấn đề của họ.

 

 

 

 

 

Một số tập phim có thể là (một mức độ nào) giải trí để xem, nhưng mỗi tập phim Persona Trinity Soul chắc chắn không tỏa sáng trên riêng của mình trong số những người khác. Cốt truyện không có gì hấp dẫn gần hoặc đáng nhớ. Mặt khác, hoạt hình được thực hiện rất tốt.Bằng cách nào đó chất lượng và phong cách làm cho tôi nhớ Persona 4, từ các nhân vật và địa điểm được vẽ khá giống nhau. Cũng đồng phục nam trường cao nó tương tự như một trong những sử dụng trên Persona 4 do các diễn viên chính. Điều này có ý nghĩa, xem xét rằng các trò chơi Persona 4 đã được phát hành tại Nhật Bản một tháng sau khi phim hoạt hình này bắt đầu phát sóng vào tháng Sáu năm 2008. Ayanagi City cũng có vẻ quen thuộc. Người ta có thể kết hợp các huyện thị xã thành phố với Gekkoukan City (Persona 3) và các khu vực nông thôn, nơi cư trú Kanzato được ubicated, với Inaba City (Persona 4).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.