Persona 4 The Golden Animation - Persona 4 the Golden ANIMATION 2013 Poster

Persona 4 The Golden Animation - Persona 4 the Golden ANIMATION

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 163

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Persona 4 The Golden Animation:

Phim Persona 4 The Golden Animation VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp tục câu chuyện ở phần trước đó, nơi diễn ra là học viện linh linh Alessia, đây là một ngôi trường được thành lập để huấn luyện ra những tinh linh sứ, họ có một sức mạnh là có thể khế ước với tinh linh.Anh chàng main chính là Kamito trong lúc đang ngơ ngơ để tìm đường vào Học viện, chẳng may trên con đường đi tìm thì cậu đã “vô ý” thấy cảnh con nhà người ta tắm, kể từ lúc này cuộc đời của anh đã bắt đầu thay đổi hoàn toàn, những gì mà cậu thấy đã khiến cho cậu u tối hơn với cô bé này, rồi sau đó là vô số những điều khế ước tinh linh và trở thành nô lệ cho cô ta để thực hiện những đều cô mong muốn.Sự việc còn dài trong 12 tập phim hoạt hình “Persona 4 The Golden Animation” nên các bạn tha hồ mà cày cho hết nhé.

Bộ truyện là một chút sai lầm với nhân vật sau khi nhân vật xuất hiện ra khỏi hư không vào đầu của tập phim mà không giải thích làm thế nào họ có để đáp ứngcác nhân vật chính trong những nơi đầu tiên. Câu chuyện ban đầu là khá nhiều không tồn tại ở đây. Tôi hiểu rằng, họ muốn nhấn mạnh trên Marie nhưng ít nhất họ cần phải giải thích cách các nhân vật khác được biết nhau từ loạt bài này là chi tiết của một remake Persona 4 The Animation phiên bản thay thế. Mỗi tập phim từ nửa đầu của bộ truyện cảm thấy giống như một câu chuyện mới thương hiệu chứ không phải làmột sự tiếp nối từ các tập phim Persona 4 The Golden trước đó đặc biệt là với một nhân vật mới sắp ratừ hư không.

Là một fan hâm mộ của Persona 4, tôi có thể thừa nhận rằng tôi tìm thấy nó thú vị để xem, mặc dù có thể đã phần nào giảm nhẹ bằng các kiến ​​thức có ý thức rằng tôi đã hỗ trợ overmilking lố bịch của Persona 4 mà vẫn tiếp tục với cổng PS3 chưa được phát hành của mình và Rhythm game spinoff. Thậm chí nếu artstyle mới mất một chút thời gian để làm quen, họ là những kẻ đã làm các đoạn cắt cảnh cho các trò chơi và họ đã không quá tồi tàn ở đây, một trong hai. Đạo cụ, Madhouse.

Tôi nói xem các tập phim nói trên, vì họ có liên quan trực tiếp đến những bí ẩn ban đầu / Reach Out For The Truth câu chuyện bằng cách cung cấp một cái nhìn từ đôi mắt của kẻ giết người thông qua toàn bộ câu chuyện; từ trước khi vụ giết người để thất bại không thể tránh khỏi của mình bằng những anh hùng.

Bên cạnh đó, mặc dù, tôi chỉ có thể đề nghị này cho một người đã nhìn thấy hoặc chơi những câu chuyện ban đầu và muốn tương đương với canon của một fanfiction thêm vào. Tôi không có ác ý cho loạt bài này, không giận dữ với nó là động cơ thúc đẩy tôi để cho điểm thấp. Nhưng nó chỉ không làm bất cứ điều gì đáng chú ý ngoài các thời điểm trong trung điểm của nó, nơi nó một thời gian ngắn trở lại với nguồn nguyên liệu của nó để làm những gì người ta có thể đã muốn ít nhất một nửa số tập phim đã làm. Có lẽ đó là điều tốt nhất, mặc dù. Vàng đã có một hạnh phúc và thỏa mãn kết thúc thay thế, mặc dù.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.