Persona 4: The Animation - Persona 4 The Animation 2012 Poster

Persona 4: The Animation - Persona 4 The Animation

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 246

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Persona 4: The Animation:

Phim Persona 4 The Animation VietSub (25 tập Cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh tại một thị trấn nông thôn có tên Inaba. Đã có vụ giết người bí ẩn xảy ra bất cứ khi nào có sương mù sau khi mưa lớn. Cũng có tin đồn về một kênh phát sóng trên truyền hình vào lúc nửa đêm chỉ gọi là Mayonaka truyền hình, trong đó người ta nói rằng người ta có thể thấy ông / bà “nửa kia” khi nhìn chằm chằm vào màn hình TV. Sau khi nghe về một vụ giết người chưa được giải quyết gần đây xảy ra trong sương mù, các nhân vật-Narukami, Chie, và Yosuke-thảo luận làm thế nào mỗi trong số họ đã cố gắng để xem các kênh truyền hình bí ẩn và chứng kiến ​​những nạn nhân bị giết. Các nhân vật chính sau đó nhận ra rằng trong suốt nửa đêm khi kênh trên, cơ thể của ông có thể pha vào truyền hình của mình thiết lập như là một cửa ngõ để vào một thế giới bị nhiễm khuẩn với bóng tối.

Sau khi phát hiện này, tất cả họ đều quyết định để khám phá. Khi lần đầu tiên hoàn toàn vào thế giới, bàng hoàng và bối rối, Narukami gặp Teddie. Mayonaka TV và những vụ giết người thị trấn dường như có một kết nối. Các nạn nhân vụ giết người có thể chỉ là nạn nhân của Mayonaka TV. Mọi người đều quyết định rằng họ sẽ cùng nhau cố gắng để giải quyết các vụ giết người bí ẩn bằng cách khám phá thế giới bí mật của Mayonaka TV.Persona 4 là một trong những trò chơi tốt nhất mà tôi đã có cơ hội để chơi.Mặc dù đang được rất hoan nghênh bởi các nhà phê bình cả ở Nhật Bản và phương Tây, Persona 4 vẫn còn phần nào của một tiêu đề thích hợp và điều này ít nhiều chuyển đến anime quá. Kết quả là, những người đã chơi các trò chơi là những người tốt nhất, đặt để có thể đánh giá đầy đủ các series anime, nhưng người hâm mộ mới cũng sẽ tìm thấy một anime vietsub rất tốt nhờ Aniplex làm một công việc đáng khen ngợi với chất liệu trò chơi hiện tại.

Các tập phim mở thiết lập các câu chuyện lên khá tốt với cái chết bí ẩn, thế giới truyền hình, bóng tối và personas. Các nhân vật chính, cùng với một học sinh trung học, tham gia qua những hoàn cảnh khác nhau và sau đó cố gắng để giải quyết các trường hợp giết người, trong khi đó tăng bạn bè và những khả năng mới. Tuy nhiên, nó có phải mất một thời gian trước khi phát triển âm mưu rất lớn bắt đầu xảy ra, và chúng được trải ra không đồng đều trong suốt series. Kết quả là, các nhịp là tắt toàn tập nhất định và một số tiết lộ quan trọng được chỉ nhẹ nhàng chạm vào. Liên kết xã hội là một tính năng rất quan trọng trong Persona 4; đây là một số câu chuyện bên đó chi tiết các tương tác và liên kết hình thành giữa các nhân vật chính và nhân vật phụ. Một số liên kết xã hội được cho là thú vị hơn để xem trong phim hoạt hình “Persona 4 The Animation” hơn là chơi trong các trò chơi, như có vật liệu ban đầu mà fleshes chúng ra tốt hơn. Những người khác, tuy nhiên, cảm thấy khá vội vã.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.