Persona 3 the Movie - Persona 3 the Movie: #1 Spring of Birth 2012 Poster

Persona 3 the Movie - Persona 3 the Movie: #1 Spring of Birth

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 303

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Persona 3 the Movie:

Phim Persona 3 the Movie: Spring of Birth VietSub Sinh vật khủng khiếp ẩn nấp trong bóng tối, săn trên những người đi lang thang vào giờ ẩn nằm giữa một ngày và tiếp theo-the Dark Hour. Một câu lạc bộ học bí mật được gọi là SEES bảo vệ nhân loại khỏi thảm họa kinh hoàng vàtrong khi làm việc để giải quyết những bí ẩn của Dark Hour một lần và cho tất cả. Một bộ phim dựa trên 2006 RPG Persona 3, công bố vào cuối của bộ phim Persona 4, The Factor of Hope. Persona 3 The Movie: Spring sinh được đạo diễn bởi Noriaki Akitaya, đạo diễn của bộ Bakuman. Ông cũng từng là một giám đốc tập cho loạt như Code Geass, Honey and Clover II và Nodame Cantabile.

Việc đầu tiên đi chơi màn hình lớn của Persona 3 là dài khoảng 90 phút và nó bao gồm tháng tư-Tháng Sáu. Họ đã cắt ra nhiều khía cạnh của đời sống học đường, và không có đề cập đến các nhân vật tham gia các câu lạc bộ hoặc thi cuối học kỳ. Thay vào đó, nó tập trung vào các thành viên của SEES và cách trái phiếu của họ phát triển mạnh hơn. Makoto Yuki, một tấm vải trống trong các trò chơi và vào lúc bắt đầu của bộ phim, ông vẫn cảm thấy như một; ông là yên tĩnh, không nói nhiều và không thực sự quan tâm đến cuộc sống riêng của mình hoặc có nhiều quan tâm đến những người xung quanh. Thấy Yuki mảnh với nhau những cảm xúc của mình và tìm hiểu những gì nó có nghĩa là để có bạn bè và các đồng chí là một liên lạc tốt đẹp cho bộ phim.

Nếu bạn đã bao giờ chơi các trò chơi, nhưng đã thấy hay chơi Persona 4, phim Persona 3 đầu tiên là tối hơn và không có bộ phim hài như thế. Nó tập trung nhiều hơn vào sự ghen tuông, bắt nạt và tình bạn. Nó nhảy từ một trận chiến Full Moon tiếp theo, với những khoảnh khắc ở giữa nơi nhóm được biết lẫn nhau tốt hơn. Yuki, Yukari và chiến đấu đầu tiên của Junpei trong tháp Shadow-bị nhiễm khuẩn, Tartarus, là rất thú vị và đẹp hoạt hình. Junpei kết thúc trận đấu với câu nói nổi tiếng của ông về san lấp mặt bằng, trước khi trở thành ghen tị với khả năng của Yuki. Akihiko và Mitsuru đã không có thời gian để tỏa sáng nào, nhưng có rất nhiều thời gian cho rằng trong các bộ phim tiếp theo.

Các chuyến đi chơi màn hình lớn đầu tiên của Persona 3 là dài khoảng 90 phút và nó bao gồm tháng tư-tháng sáu. Họ đã cắt ra nhiều khía cạnh đời sống học đường, và không có đề cập đến các nhân vật tham gia các câu lạc bộ hoặc dùng các kỳ thi. Thay vào đó, nó tập trung vào các thành viên của SEES và cách trái phiếu của họ phát triển mạnh hơn. Makoto Yuki là một khung trống trong các trò chơi và vào lúc bắt đầu của bộ phim, ông vẫn cảm thấy như một; ông là yên tĩnh, không nói nhiều và không thực sự quan tâm đến cuộc sống riêng của mình hoặc có nhiều quan tâm đến những người xung quanh. Thấy Yuki mảnh với nhau những cảm xúc của mình và tìm hiểu những gì nó có nghĩa là để có bạn bè và các đồng chí là một liên lạc tốt đẹp với bộ phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.