Persona 3 the Movie 3: Falling Down -  2015 Poster

Persona 3 the Movie 3: Falling Down

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 711

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Persona 3 the Movie 3: Falling Down:

Phim Persona 3 the Movie 3: Falling Down VietSub tiếng việt full hd. “Tôi loại hiểu bây giờ … Em sợ những điều mất đi, phải không?”

Mùa chuyển sang mùa thu. Cuộc đấu tranh của nhân vật chính và nhóm của ông S.E.E.S. với những con quái vật kỳ lạ được gọi là “Shadows ‘đang tiến gần hơn đến cùng. Makoto và các đồng minh của mình tham gia vào các trận chiến của sự sống và cái chết với Shadows để kết thúc Dark Hour. Thông qua các trận đánh, một số phải đối mặt với cái chết của bạn bè và gia đình, một số phải chú ý những gì những thứ quý giá phải được bảo vệ, và một số phải tìm ý nghĩa trong các trận chiến đã xảy ra.
Phía trước của Makoto, các học sinh chuyển trường bí ẩn Ryoji Mochizuki xuất hiện. Khi cả nhóm chào đón một buổi sáng mới, các bánh răng của số phận bắt đầu quay. Một cuộc chiến xoay quanh mỗi trái phiếu của các anh hùng bắt đầu …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.