Paradise Kiss - Nụ Hôn Thiên Đường 2013 Poster

Paradise Kiss - Nụ Hôn Thiên Đường

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 82

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Paradise Kiss:

Nội dung phim nụ hôn thiên đườngkể về sự khát khao cháy bỏng đam mê được sống trong môi trường nghệ thuật mà bấy lâu nay vốn Yukari ước ao có được, cô là một học sinh cấp 2 nhưng thật sự cuộc sống hiện tại củng không thật sự làm cô vui vẽ, học thật tốt và vâng lời cha mẹ là những điều khiến cô cảm thấy nhàm chán nhất trong cuộc đời, cô bắt đầu đi tìm cho những những thú vui chưa từng được khám phá, được nhận lời mời làm người mẫu đại diện cho  một nhóm học sinh khoa Thiết kế thời trang của trường nghệ thuật Yazawa, tại đây đúng là cá đã được bơi dưới nước sao bao nhiêu ngày bơi cạn thì các bạn củng nhận ra được điều đó, sự thỏa thích cháy bỏng nụ hôn thiên đường cộng với lòng nhiệt huyết sẽ đưa cô đến bến bờ thành công.

Phim Hoạt Hình Paradise Kiss trọn bộ, Phim Paradise Kiss tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Paradise Kiss vietsub, Nụ hôn thiên đường thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.