Paprika -  2013 Poster

Paprika

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng Movie

Lượt xem 338

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Paprika:

Phim Paprika VietSub Full HD tiếng việt. Trong tương lai gần, một điều trị tâm lý mới mang tính cách mạng được gọi là PT đã được phát minh. Thông qua một thiết bị được gọi là “DC Mini” nó có thể hoạt động như một “giấc mơ thám tử” để nhập vào giấc mơ của người dân và khám phá những suy nghĩ vô thức của họ. Trước khi chính phủ có thể vượt qua một dự luật cho phép việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như tâm thần, một trong những nguyên mẫu bị mất cắp, gửi các cơ sở nghiên cứu thành náo động. Trong tay sai, lạm dụng tiềm năng của các thiết bị có thể bị tàn phá, cho phép người dùng hoàn toàn tiêu diệt nhân cách của một người mơ mộng trong khi họ đang ngủ. khoa học nổi tiếng, tiến sĩ Atsuko Chiba, đi vào thế giới giấc mơ dưới mình kỳ lạ của alter làm-ngã, tên mã “Paprika”, trong một nỗ lực để khám phá ra người đứng đằng sau âm mưu làm suy yếu sự phát minh mới.
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.