Papa no iukoto wo kikinasai SS2 - Papa no iukoto wo kikinasai season 2 2013 Poster

Papa no iukoto wo kikinasai SS2 - Papa no iukoto wo kikinasai season 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 399

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Papa no iukoto wo kikinasai SS2:

Nội dung phim phần 2 này được chia thành 3 phần nhỏ hơn trong đó mỗi phần tập trung vào mỗi một trong ba chị em (Sora, Miu và Hina tương ứng). Câu chuyện khôn ngoan, nó đã được khá tốt, dễ thương và thưởng thức như chúng ta có thể xem chi tiết những gì xảy ra với các nhân vật sau khi chuyển trở lại ngôi nhà cũ của họ.Phần đầu tiên xoay quanh Sora và raika, cũng giới thiệu một nhân vật mới, Shiori, mà thực sự xuất hiện nhiều sau này trong các cuốn tiểu thuyết ánh sáng, nhưng không bao giờ được giới thiệu trước đây trong anime.

Phần thứ 2là về Miu và Shiori mà xoay quanh cosplay và một số fan hâm mộ bày tỏa. Cuối cùng, phần cuối có chạm vào trái tim và những khoảnh khắc cảm động nhất trong Papa No Iukoto Wo Kikinasai OVA này vì nó liên quan Hina và cuộc phiêu lưu của mình ~.Về nghệ thuật, âm thanh, nhân vật và tất cả những thứ, không có nhiều khác biệt so với các phim hoạt hình chính. Trong thực tế, họ thậm chí không bận tâm để thay đổi OP và ED bài hát ở tất cả (đó là tốt nhất). Nhìn chung, OVA này không phải là xấu như là một phần tiếp theo nếu bạn thực sự thích anime. Tôi sẽ đảm bảo một số nước mắt sẽ được thả khi xem Papa no iukoto wo kikinasai SS2 này, ít nhất đó là những trường hợp cho tôi

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.