Papa no Iukoto wo Kikinasai OVA -  2013 Poster

Papa no Iukoto wo Kikinasai OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 196

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Papa no Iukoto wo Kikinasai OVA:

Phim Papa no Iukoto wo Kikinasai OVA VietSub (3 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Sora là hoàn toàn khác nhau trong quan điểm của người lớn của mình để so sánh xem 14 năm của cô, giống Haruhi cô đã biến mất trong tầm nhìn trưởng thành và nhìn trưởng thành hơn như bao giờ hết. Yutta cũng giống như mọi khi. Xem nền Papa No Iukoto Wo Kikinasai OST thực sự xé giật, còn về phần nhân vật thì quan điểm của tôi, sora thực sự thay đổi rất nhiều, đặc tính riêng biệt của cô vẫn có thể có nhưng nó đã trở nên ít quan điểm lớn của cô, Hina, cũng cô ấy thực sự có thể làm cô sở hữu giống như đi học một mình và có thể nói rất tốt, Miu? Cô là inproduction để trở thành một thần tượng. Yutta? Đi làm việc như một doanh nhân? Tôi đoán và trở thành một người cha tuyệt vời trong việc làm.

Hưởng thụ: 10/10 Nó dường như nóng lên tim và thú vị chỉ chỉ có một phần kết thúc được thực sự vội vã, tôi khá muốn xem làm thế nào kết hôn sẽ đi và làm thế nào cuộc sống của họ sẽ được sau khi kết hôn , thay vì để chúng ta tưởng tượng như thế nào cuộc sống của họ có thể được, nhưng tôi vẫn cho 10/10 này vì cha mẹ của họ trở lại của khóa học để kiểm tra trên chúng, là vai trò chính cho chuyến thăm đặc biệt này. Nhìn chung để đánh giá cái  OVA nhìn tổng quan  qua hi phần thì tôi cảm thấy bộ này tác giả làm rất tốt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.