Palme no Ki - A Tree of Palme 2003 Poster

Palme no Ki - A Tree of Palme

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng Movie

Lượt xem 147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Palme no Ki:

Phim Palme no Ki VietSub Palme là một con rối được tạo ra bởi một người đàn ông để chăm sóc cho người vợ ốm yếu của mình. Sau cái chết của cô Palme trở nên tê liệt với nỗi buồn, đó là, cho đến khi một người phụ nữ đang mím xảy ra để vượt qua con đường với Palme và sáng tạo của mình và yêu cầu họ cung cấp một cái gì đó quý giá đến một nơi thiêng liêng gọi là Tama. Palme, tưởng lầm cô cho thạc sĩ của ông người vợ quá cố, chấp nhận yêu cầu. Điều này trở thành bước đầu tiên của mình để trở thành con người nhiều hơn để hiểu được cảm xúc của chính mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.