Owari no Seraph Ss2 - Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen 2015 Poster

Owari no Seraph Ss2 - Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 15,250

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Owari no Seraph Ss2:

Phim Owari no Seraph Ss2 -Seraph of the Season 2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime sau khi anh chàng Yuuichirou đã đoàn tụ với Mikaela trong trận Shinjuku. Nhưng Mikaela đã được biến thành một ma cà rồng … Để tiết kiệm “gia đình”, và để bảo vệ các thành viên của mình, Yuuichirou cần thiết để đạt được kiến thức và quyền lực. Ông đã tìm kiếm cách để mang lại ma cà rồng với con người, và đồng thời, được đào tạo làm việc chăm chỉ trên Cursed Gear. Trong khi đó, Kureto gọi Guren và nói với anh một sự thật gây sốc. Đó là trong một tháng, các đơn vị chủ lực của ma cà rồng sẽ bắt đầu tấn công Tokyo.

Nhưng sự thay đổi khác biệt ở phần Seraph of the End  vì để có được một khởi đầu chống lại ma cà rồng ngày càng lớn mạnh với cách thế lực bí ẩn nằm sau nó, những phi vụ đã chính thức được ký kết giữa  Kureto Guren để đi đến Nagoya. ! Các nhiệm vụ tiêu diệt cao quý là về để mở lửa cho những hành tinh soi sáng con đường mà các thành viên sẽ trải qua.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.