Overlord - Anime Overlord 2015 Poster

Overlord - Anime Overlord

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,195

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Overlord:

Phim Overlord VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện bắt đầu với Yggdrasil, một trò chơi trực tuyến phổ biến mà đang lặng lẽ đóng cửa một ngày; Tuy nhiên, các nhân vật chính Momonga quyết định chưa log out. Sau đó Momonga được chuyển thành hình ảnh của một bộ xương là “thuật sĩ mạnh nhất.” Thế giới tiếp tục thay đổi, với nhân vật phụ (NPC) bắt đầu để cảm nhận được cảm xúc. Không có cha mẹ, bạn bè, hoặc đặt trong xã hội, người đàn ông này trẻ bình thường Momonga sau đó phấn đấu để tiếp nhận thế giới mới của trò chơi đã trở thành. An overlord có quyền khác nhau theo hệ thống phong kiến, kể cả nhận hoặc cứu trợ phong kiến hoặc Heriot trên sự kế thừa của người thừa kế của người thuê nhà. Ngoài quyền của quyền tịch thâu , cụ thể là để nhận lại seizin của bất động trên cái chết của người thuê mà không có người thừa kế hợp pháp (chuyển tiền bất động cho bên thứ ba theo di chúc hoặc di chúc không một phần của chế độ phong kiến sớm).

Quyền sự trung thành của người thuê nhà của mình là trung tâm của các đồng phong kiến và đã được ghi nhận trong quá trình infeudation trong đó người thuê nhà đã thề trung thành với lãnh chúa. Trong trường hợp có sự không trung thành hợp đồng phong kiến sẽ được chia và các bất động sẽ trở thành fạt và trở về overlord. Điều này thường gặp nhất trong các trường hợp phản quốc , nơi đã trở thành vùng đất bị mất để quốc vương như là chúa tể tối thượng. Chờ đợi anime Overlord vietsub tại website animet47 nhé các bạn. Chúc các bạn xem phim vui và hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.