Outbreak Company -  2013 Poster

Outbreak Company

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 369

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Outbreak Company:

Phim Nyan Koi! VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Junpei Kousaka là một học sinh trung học năm thứ nhì đang khinh thường những con mèo và bị dị ứng với họ. Nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng lòng trung học của mình là Kaede Mizuno, một cô gái yêu quý mèo. Một ngày nọ, trong khi đi bộ từ trường về nhà, Junpei đá một lon rỗng và không may đậu các địa phương neko-jizou-sama (người giám hộ thần của mèo). Anh ta tìm thấy ông ta bây giờ có thể hiểu được những gì con mèo đang nói đến, kể cả chính con mèo bị bệnh nóng tính của gia đình ông, Nyamusas. . Tuy nhiên, nếu ông không cấp 100 lời chúc từ mèo, anh sẽ biến thành một con mèo mình. Mặc dù những con mèo nói có thể không phải là vật nuôi đáng yêu nhất mà bạn đã từng nhìn thấy, nhưng họ là đáng kể cho anime như chúng được sử dụng để thúc đẩy các sự kiện và câu chuyện trong một số trường hợp, giúp phát triển các mối quan hệ nhân vật.

Trong khi mèo rõ ràng là không nói chuyện như con người ta, nhưng do một lời nguyền về nhân vật chính của chúng ta Junpei, ông đã đạt được khả năng giao tiếp với họ (vì thế con mèo nói chuyện bạn đã nghe nói về). Câu chuyện sau Junpei với cuộc đấu tranh hàng ngày của mình với nhà trường, bạn bè, tình yêu, và giúp đỡ những con mèo có nhu cầu. Trong khi cốt truyện có vẻ hơi chung chung, nhưng những gì làm cho chương trình anime 47 có giải trí tương tác giữa các nhân vật là. “Bất hạnh-moe” là một thuật ngữ dùng để mô tả ngớ ngẩn các hành vi nhân vật của một trong những cặp song sinh trong câu chuyện. Là một trong những có thể tưởng tượng, những người tìm thấy misfortunate (hoặc sheer may mắn) để được cái gì thích về là khá ốm và độc ác như xa như nhân vật của họ có liên quan.

Nhưng khán giả sẽ thường xuyên thấy mình bất lực cười nhạo sự tàn ác của những “bất hạnh-moe” sinh đôi. Nyan Koi là loại chương trình mà có thể đưa ra các funniness ngay cả trong những tình huống kỳ lạ nhất. Một nhân vật anime thú vị, những người buồn bã không có nhiều tác động đến những câu chuyện như tôi đã có thể thích, đi bằng tên của Nagi Ichinose. Dưới đây là một lá cờ mà nên làm cho tất cả khán giả Seto không Hanayome đi “ah, mà trông (và nhạc nền âm thanh) quen thuộc … bây giờ ở đâu có tôi xem một chương trình tương tự như vậy trước?”.

Tất cả trong tất cả, nhân vật trong Nyan Koi tất cả các đóng góp theo cách độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên có một điều mà dường như còn thiếu là sự phát triển tính cách cho nhân vật “hơi ít quan trọng”. Chúng tôi chắc chắn đã chứng kiến sự phát triển để Junpei là một nhân vật, nhưng nhân vật quan trọng không kém khác như Kanako đã có thể có thêm thời gian màn hình cho phát triển.Nhưng dù sao, tôi hiểu rằng nó có thể rất khó khăn cho một loạt 12 tập phim ngắn có nhiều phát triển cho các anh hùng hạng hai của nó, nhưng nó đã được thực hiện trước trong nhiều chương trình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.