Ouran Koukou Host Club - Câu Lạc Bộ Trường Ouran 2013 Poster

Ouran Koukou Host Club - Câu Lạc Bộ Trường Ouran

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 292

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ouran Koukou Host Club:

Phim Ouran Koukou Host Club VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện xung quanh Câu Lạc Bộ Trường Ouran  với các thành viên toàn trai đẹp và quyến rũ, là bộ anime về quý tốc đầy sắc xảo, Fujioka Haruhi thắng một học bổng để theo học Ouran Academy, một trường học dành riêng cho những người giàu có nhất và có uy tín. Mặc dù những gì các học sinh khác có thể nghĩ về cô ấy, cô ấy quan tâm chút cho diện mạo hoặc thực tế rằng cô ấy là một người bình thường. Thật không may cho Haruhi, ngày trung học của cô rẽ bất ngờ khi cô tình cờ gặp câu lạc bộ Host, một câu lạc bộ ưu tú đầy chàng trai siêu giàu và xinh đẹp, người sử dụng những đặc điểm và nét quyến rũ riêng của họ để giải trí phụ nữ trẻ.

Thậm chí tệ hơn, Haruhi vô tình phá vỡ một chiếc bình 8 triệu yen trong câu lạc bộ. Kể từ khi cô không trả nợ của mình bằng tiền, Haruhi thấy mình không có sự lựa chọn nhưng để làm việc cho câu lạc bộ Host, trở thành một người đàn ông chủ mình.Ouran High School là một trong những loạt phim hoạt hình ngược hậu cung tốt nhất mà tôi đã từng xem. Tập đầu tiên thực sự làm ảnh hưởng. Nó đã không bắt đầu như là draggy nhưng thay vì nó dễ dàng cho các ý tưởng chính của câu chuyện được bắt đầu khi họ đã phát hiện ra rằng Haruhi là một cô gái.

Câu chuyện khá cạn ở đầu tiên được chỉ hiển thị những chủ đề khác nhau của câu lạc bộ và cách họ giải trí khách nhưng khi bạn tiếp tục với phần sau của loạt bài này, bạn sẽ nhận ra rằng đằng sau tất cả những nụ cười của các nhân vật, có một quá khứ cay đắng. Các dòng chảy của câu chuyện cũng tốt. Nó bắt đầu với câu chuyện Ouran Koukou Host Club về một nhân vật nào đó, tiếp theo là một tập phim có vietsub chỉ để hưởng thụ nhanh hơn, họ những câu chuyện của một nhân vật nào đó và vì vậy mà trên đó thúc đẩy sự cân bằng dòng chảy của câu chuyện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.