Otona Joshi no Anime Time -  2013 Poster

Otona Joshi no Anime Time

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 1,248

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Otona Joshi no Anime Time:

Phim Otona Joshi no Anime Time VietSub (4 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime là một loạt các hình ảnh động dựa trên giải thưởng truyện ngắn cho phụ nữ. Kawamo wo Suberu Kaze (07 tháng 1 năm 2011) Trong những câu chuyện, Kanazawa bản địa 33 tuổi Noriko đã quyết định từ lâu không chấp nhận một cuộc sống bình thường, tỉnh cho mình . Vì vậy, cô ấy đã đi học đại học tại Tokyo, làm việc một mình, kết hôn với một người đàn ông tại một công ty kinh doanh ưu tú, và có một đứa con. Cô vừa trở về nhà từ năm năm ở nước ngoài với chồng và con trai bốn tuổi. Tuy nhiên, cô cảm nhận được một sự trống rỗng lớn trong trái tim của cô kể từ khi trở lại. Hơn nữa, có một người đàn ông chia sẻ một bí mật lớn với Noriko.

Yuuge (ngày 10 tháng 3 năm 2013) Mimi, một người vợ quá cố của mình ở độ tuổi 20, để lại gia đình của mình và bắt đầu sống chung với một người đàn ông trẻ tuổi. Jinsei Best 10 (ngày 17 tháng 3 năm 2013) Hatoko, một người phụ nữ kinh doanh, phải đối mặt với sinh nhật lần thứ 40 sắp tới của cô và đoàn tụ với những người mà cô chia sẻ nụ hôn đầu tiên của cô ở trường trung học, sau hơn hai thập kỷ trước đây. Dokoka Dewanai Koko (Tháng Ba 24, 2013) Một bà nội trợ 43 tuổi được một . cái nhìn thoáng qua của một mối quan hệ phức tạp giữa một người mẹ và một cô con gái.

Nguồn:myanimelist.net/anime/10178/Otona_Joshi_no_Anime_Time
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.